Google Drive Cho Android Cập Nhật Với Material Design Và Một Số Tính Năng Mới

30 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 16869)
Google Drive Cho Android Cập Nhật Với Material Design Và Một Số Tính Năng Mới

Google cập nhật ứng dụng Google Drive cho Android với Material Design mang lại cho ứng dụng cái nhìn cũng như các tính năng mới.

Đầu tiên là cải tiến nhỏ về công cụ tìm kiếm – nó sẽ cập nhật các kết quả ngay trong khi người dùng đang gõ để tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Tiếp theo là người dùng có thể thêm vào các tin nhắn khi chia sẻ một tập tin, cũng như thay đổi tính riêng tư cho chia sẻ các tập tin.



blank

Cuối cùng, chế độ xem PDF được cập nhật để cho phép người dùng tìm kiếm và copy đoạn text từ một tập tin PDF mà không cần đến một ứng dụng riêng biệt khác.

Các thay đổi tuy nhỏ nhưng rất hữu ích, bổ sung cho điện thoại một số tính năng mà trước giờ chỉ có trên phiên bản máy tính bàn.

528Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.634
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.