Google Wallet Có Thêm Tính Năng Thông Báo Số Dư Thấp Và Chuyển Khoản Ngân Hàng Định Kỳ

31 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 15770)
Google Wallet Có Thêm Tính Năng Thông Báo Số Dư Thấp Và Chuyển Khoản Ngân Hàng Định Kỳ

Google vừa thông báo sẽ thêm các tính năng mới cho ứng dụng Wallet. Sự thay đổi quan trọng nhất là thông qua chuyển khoản ngân hàng định kỳ, người dùng luôn có một số tiền nhất định trong tài khoản bằng việc chọn tính năng chuyển khoản định kỳ mỗi hai tuần hay một tháng một lần, và hủy bỏ giao dịch bất cứ lúc nào.

blank

Ngoài ra người dùng còn có thể thiết lập thông báo số dư thấp để theo dõi tài khoản của mình. Gần đây, Google đã nhanh chóng mở rộng tính năng mới cho Wallet, giúp cho phương thức thanh toán di động của mình có khả năng vươn lên ngang tầm với các đối thủ có uy tín như PayPal.



Công ty cũng lưu ý rằng các giao dịch trên Wallet được bao phủ 100% bởi hệ thống bảo vệ chống gian lận của công ty, nhằm phản ứng lại các tuyên bố Apple Pay là phương thức thanh toán di động an toàn hơn, cũng như những quan tâm chung về các lỗ hổng trong các hệ thống thanh toán di động.

Link chi tiết: http://googlecommerce.blogspot.co.uk/2014/10/new-ways-to-add-money-to-wallet-balance.html

511Vote
41Vote
31Vote
23Vote
12Vote
3.918
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Dải ánh sáng nối mặt đất với Dải Ngân hà Milky Way là gì?
10 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Vũ Hán, tâm chấn của dịch coronavirus (Covid-19), vào sáng ngày thứ Ba (10/03/2020).
10 Tháng Ba 2020
NASA, Hàn Quốc và Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) đang hợp tác với nhau trên một “tổ hợp ảo” các công cụ trên không gian để ghi lại chất lượng không khí toàn cầu một cách chi tiết chưa từng thấy
10 Tháng Ba 2020
Samsung Display, nhà cung cấp màn hình cho Samsung Electronics và Apple, đã yêu cầu chính phủ Việt Nam miễn cách ly 700 kỹ sư từ Hàn Quốc sang làm việc
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Hai với những lo ngại về dịch coronavirus (Covid-19) và cuộc chiến giá dầu giữa Ả rập Xê út và Nga, thị trường chứng khoán Mỹ sau khi mở cửa đã sụt giảm 7%, buộc phải kích hoạt đóng băng giao dịch trong 15 phút.
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Ba (10/03/2020), Mông Cổ cho biết một công dân Pháp làm việc tại đây đã được xác nhận là bị nhiễm coronavirus (Covid-19), đánh dấu ca nhiễm đầu tiên của đất nước.