Mozilla Sẽ Ra Mắt Một Trình Duyệt Mới Dành Riêng Cho Các Nhà Phát Triển Vào Ngày 10 Tháng 11 Năm 2014

03 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 14061)
Mozilla Sẽ Ra Mắt Một Trình Duyệt Mới Dành Riêng Cho Các Nhà Phát Triển Vào Ngày 10 Tháng 11 Năm 2014

blank
Mozilla đã công bố sẽ tung ra một trình duyệt mới đặc biệt: trình duyệt ‘được xây dựng bởi các nhà phát triển dành riêng cho các nhà phát triển’

Dựa trên Firefox, trình duyệt mới sẽ có khả năng gỡ lỗi và các công cụ đặc biệt như Firefox Tools Adapter, và WebIDE để mã hóa ngay trong trình duyệt.


Trình duyệt mới sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2014. Những người dùng quan tâm có thể đăng ký để nhận email cập nhật ngay khi có thể.

Link đăng ký: https://hacks.mozilla.org/newsletter/


Link chi tiết: https://blog.mozilla.org/blog/2014/11/03/the-first-browser-dedicated-to-developers-is-coming-2/

57Vote
43Vote
34Vote
23Vote
12Vote
3.519
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2019
Yongsan là vùng đất ở trung tâm Seoul, nhưng không thuộc quyền kiểm soát của Hàn Quốc suốt gần 70 năm.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một nghiên cứu mới được công bố đã đưa ra kết luận rằng nhạc giao hưởng có thể tạo ra các ảnh hưởng tốt đến thai nhi trong bụng mẹ.
13 Tháng Mười Một 2019
Trong Chiến Tranh Lạnh, Mỹ đã 67 lần ném bom nguyên tử xuống quần đảo Marshall để thử nghiệm, và khi chán vũ khí hạt nhân, họ ném xuống đây vũ khí sinh học.
13 Tháng Mười Một 2019
Ngoại trưởng Mexico cho rằng quân đội Bolivia đã đảo chính khi phá vỡ hiến pháp, gây áp lực buộc Tổng thống Morales từ chức.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo một báo cáo của Wall Street Journal, Google có một bộ phận bí mật tên là Project Nightingale, đang tiến hành thu thập dữ liệu sức khỏe cá nhân của hàng triệu người dùng tại Mỹ.
13 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Anh tăng trưởng yếu nhất gần 1 thập kỷ trong quý 3 vừa qua, khi những bấp bênh xung quanh vụ "ly dị" chưa có hồi kết giữa Anh với Liên minh Châu Âu (EU) – hay còn được gọi là Brexit - tiếp tục đè nặng lên các hoạt động kinh tế.