Apple Bắt Đầu Xây Campus 1 Tỷ USD Ở Texas, Gần Nhà Máy Lắp Ráp Mac Pro

22 Tháng Mười Một 20198:30 SA(Xem: 13021)
Apple Bắt Đầu Xây Campus 1 Tỷ USD Ở Texas, Gần Nhà Máy Lắp Ráp Mac Pro
Apple Bắt Đầu Xây Campus 1 Tỷ USD Ở Texas, Gần Nhà Máy Lắp Ráp Mac Pro

Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.

Dự kiến khu campus này sẽ tốn 1 tỷ USD chi phí đầu tư, và sẽ chạy 100% năng lượng sạch như điện mặt trời hay điện gió, và chỉ trồng những cây bản địa của khu vực Texas quanh campus. Apple muốn trong vòng 6 năm, từ 2018 đến 2023, họ sẽ đóng góp 350 tỷ USD vào nền kinh tế Mỹ, tạo ra 20,000 việc làm mới và đưa nhiều dây chuyền sản xuất, phát triển sản phẩm cùng những việc làm khác về Texas.


Hiện nhà máy lắp ráp máy Mac Pro của Apple ở Austin đang có khoảng 500 nhân công, rộng 22,600 mét vuông. Trong khi đó dự án campus của Apple tại đây sẽ có diện tích rộng hơn nhiều, cỡ 278,000 mét vuông. Mac Pro "made in USA" dự kiến sẽ bán chính thức vào tháng 12/2019.

52Vote
41Vote
33Vote
20Vote
13Vote
2.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Chín 2019
Trên Facebook, nhiều người khi thấy bài đăng của người khác có rất nhiều Like, có thể sẽ thấy ghen tị. Còn nếu bài đăng của họ chỉ có một vài người Like, họ sẽ cảm thấy buồn. Và khi chạy theo những lượt Like, nhiều người sẽ phải “sống ảo” nhiều hơn và ngày càng xa rời thực tế. Đó là thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên mạng xã hội Facebook.
27 Tháng Chín 2019
Đây cũng là lý do khiến nhiều du khách chỉ dám tới Trùng Khánh một lần, cho dù thành phố hoa lệ có những nét cuốn hút rất riêng.
27 Tháng Chín 2019
Trung tâm của Dải Ngân Hà của chúng ta nằm cách chòm sao Nhân Mã khoảng 26,000 năm ánh sáng.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, trang Cnet cho biết, Google âm thầm gỡ bỏ ít nhất 46 ứng dụng từ Play Store của iHandy, nhà phát triển ứng dụng lớn của Trung Quốc, mà không thông báo lý do.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 092019, Facebook tuyên bố tại sự kiện Oculus rằng công ty đang phát triển một mạng xã hội mới trên nền tảng thực tế ảo với tên Horizon. Về cơ bản, mạng xã hội thực tế ảo mới sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm như một game nhập vai trực tuyến (MMO) trong thế giới ảo do Facebook tạo ra.
27 Tháng Chín 2019
Lấy cảm hứng từ các tấm pin năng lượng Mặt Trời siêu mỏng mới được phát triển dành cho vệ tinh, Toyota đã triển khai một dự án thử nghiệm công nghệ mới lên chiếc xe điện Prius với hy vọng vào một ngày không xa trong tương lai, người dùng có thể đi mãi trên chiếc xe của họ mà không cần phải dừng lại để tiếp nhiên liệu hay sạc điện.