Apple Bắt Đầu Xây Campus 1 Tỷ USD Ở Texas, Gần Nhà Máy Lắp Ráp Mac Pro

22 Tháng Mười Một 20198:30 SA(Xem: 13255)
Apple Bắt Đầu Xây Campus 1 Tỷ USD Ở Texas, Gần Nhà Máy Lắp Ráp Mac Pro
Apple Bắt Đầu Xây Campus 1 Tỷ USD Ở Texas, Gần Nhà Máy Lắp Ráp Mac Pro

Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.

Dự kiến khu campus này sẽ tốn 1 tỷ USD chi phí đầu tư, và sẽ chạy 100% năng lượng sạch như điện mặt trời hay điện gió, và chỉ trồng những cây bản địa của khu vực Texas quanh campus. Apple muốn trong vòng 6 năm, từ 2018 đến 2023, họ sẽ đóng góp 350 tỷ USD vào nền kinh tế Mỹ, tạo ra 20,000 việc làm mới và đưa nhiều dây chuyền sản xuất, phát triển sản phẩm cùng những việc làm khác về Texas.


Hiện nhà máy lắp ráp máy Mac Pro của Apple ở Austin đang có khoảng 500 nhân công, rộng 22,600 mét vuông. Trong khi đó dự án campus của Apple tại đây sẽ có diện tích rộng hơn nhiều, cỡ 278,000 mét vuông. Mac Pro "made in USA" dự kiến sẽ bán chính thức vào tháng 12/2019.

52Vote
41Vote
33Vote
20Vote
13Vote
2.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Giới khoa học sở hữu một trong những tia laser mạnh nhất thế giới, và họ cũng ứng dụng được nó vào một thử nghiệm xứng đáng với sức mạnh của mình: họ tạo ra được băng nóng “siêu tính ion”, thứ băng có thể tồn tại được ở nhiệt độ cực cao. Dạng băng đặc biệt duy trì được trạng thái đóng băng nhờ áp lực cực lớn, và kết quả nghiên cứu đã cho ta hiểu thêm về băng, những cấu trúc bao phủ lấy cả một hành tinh như Sao Thiên Vương hay Sao Hải Vương.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Facebook và Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đang tiến gần tới việc đàm phán mức phạt hàng tỷ USD do những vấn đề về bảo mật. Theo trang Reuters, không chỉ bị phạt tiền lên tới 5 tỷ USD, Facebook còn có thể bị giám sát về việc thực thi tôn trọng quyền riêng tư người dùng trong 20 năm, theo thỏa thuận của công ty với chính phủ hồi năm 2011.
15 Tháng Năm 2019
Thiên hà Xoắn ốc NGC 4921 tráng lệ đã được mệnh danh là thiếu máu vì tỷ lệ hình thành sao và độ sáng bề mặt thấp.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, San Francisco có thể trở thành thành phố đầu tiên của Mỹ cấm cảnh sát và các cơ quan công quyền sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt vì lo sợ quyền riêng tư bị xâm phạm nghiêm trọng.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Mỹ nâng thuế hàng tiêu dùng nhập từ Trung Quốc lên 25%, một bước tiến của chính quyền Trump trong cuộc chiến tranh thương mại đã diễn ra hơn 1 năm. Khi mức thuế mới được áp dụng, nhiều người cho rằng đó là một chiến lược để ép Trung Quốc quay trở lại bàn đàm phán với Mỹ. Dĩ nhiên Trung Quốc cũng phản pháo bằng cách tăng thuế đối với hơn 60 tỷ USD hàng nhập từ Mỹ vào Trung Quốc, trong đó có cả hóa chất và đồ đông lạnh.
14 Tháng Năm 2019
Google luôn đặt tên các phiên bản Android mới của hãng theo các món tráng miệng. Thói quen được Google duy trì từ Android 1.5 Cupcake ra mắt cách đây khoảng 1 thập kỷ.