Apple Bất Ngờ Không Cho Phép Người Dùng Đánh Giá Sản Phẩm Trên Cửa Hàng Online

23 Tháng Mười Một 20198:15 CH(Xem: 13154)
Apple Bất Ngờ Không Cho Phép Người Dùng Đánh Giá Sản Phẩm Trên Cửa Hàng Online
Apple Bất Ngờ Không Cho Phép Người Dùng

Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple đã xóa tính năng bình luận và đánh giá những sản phẩm trên cửa hàng online của hãng. Thông tin mới được đăng lên bởi trang tin AppleInsider, với những thị trường bị 'ảnh hưởng' đầu tiên bao gồm Mỹ, Anh và Úc.

Nếu muốn thấy được sự thay đổi, người dùng có thể truy cập trang lưu trữ website 'Cỗ máy thời gian' dành cho sản phẩm Apple Pencil của ngày 16/11 và ngày 17/11, hiện đã không còn phần đánh giá của người dùng nữa.


Điều này đồng nghĩa với việc người dùng không thể đăng ý kiến của mình về những sản phẩm của Apple, dù đó là đánh giá tích cực hoặc tiêu cực. Ví dụ như cổng chuyển Lightning - 3.5mm có tới 735 đánh giá 1 sao chẳng hạn, hiện những người dùng mới sẽ không biết nó tốt hay tệ như thế nào trước khi bỏ tiền mua sử dụng.

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
2.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn