Apple Sẽ Ra Mắt Chiếc iPhone Lớn Nhất Từ Trước Đến Nay Vào Năm 2020

29 Tháng Mười Một 20197:45 SA(Xem: 12743)
Apple Sẽ Ra Mắt Chiếc iPhone Lớn Nhất Từ Trước Đến Nay Vào Năm 2020
Apple Sẽ Ra Mắt Chiếc iPhone Lớn Nhất Từ Trước Đến Nay Vào Năm 2020

Khoảng cuối tháng 11/2019, theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.

Hai phiên bản thiết bị với tên gọi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ sử dụng công nghệ màn hình mới Samsung có tên gọi Y-OCTA cho phép mạch điện cảm ứng được đặt trực tiếp lên tấm nền OLED. Do vậy, loại bỏ bớt một lớp màn hình riêng biệt nữa, tạo ra một màn hình mỏng hơn và giảm chi phí sản xuất.

Trong khi loại màn hình Y-OCTA mới sẽ dành cho hai phiên bản iPhone 5.4 inch và iPhone 6.7 inch cao cấp, phiên bản iPhone 6.1 inch giá rẻ vẫn sẽ dùng màn hình OLED truyền thống do Samsung và LG cung cấp. Trong khi đó, nhà sản xuất màn hình Trung Quốc BOE đã không còn là nhà cung cấp cho iPhone 12.

Với việc ra mắt iPhone phiên bản 6.7 inch, đây sẽ là chiếc iPhone lớn nhất từ trước đến nay. Kích thước đường chéo của nó chỉ ngắn hơn 1 inch so với phiên bản iPad Mini của Apple với kích thước 7.9 inch. Chiếc iPhone 11 Pro Max của năm 2019 hiện chỉ có màn hình 6.5 inch.

Trái với xu hướng ngày càng to ra của phiên bản iPhone Max, phiên bản iPhone Pro lại nhỏ lại với sự xuất hiện của iPhone màn hình 5.4 inch vào năm 2020. Nó sẽ còn nhỏ gọn hơn cả iPhone 11 Pro màn hình 5.8 inch của năm 2019.

Năm 2020 có thể sẽ là năm với nhiều thay đổi lớn cho iPhone, khi xuất hiện nhiều tin đồn về hai kích thước màn hình mới, bộ khung kim loại được thiết kế lại, với hai cạnh bên phẳng, tương tự như iPhone 4 trước đây. Ngoài ra còn có cảm biến 3D ở cụm camera sau, hỗ trợ 5G và RAM tăng lên 6GB.

Nhiều báo cáo khác còn cho rằng Apple sẽ ra mắt iPhone mới hỗ trợ cả Face ID và Touch ID dưới màn hình, nhưng không rõ thiết bị như vậy sẽ ra mắt trong năm 2020 hay 2021. Cảm biến Touch ID dưới màn hình nhiều khả năng sẽ cho phép người dùng xác thực bằng dấu vân tay ở bất cứ đâu trên màn hình.

Thậm chí bên cạnh các phiên bản iPhone dự đoán, có tin đồn cho rằng Apple còn ra mắt một phiên bản iPhone giá rẻ khác, với kích thước nhỏ hơn nữa vào đầu năm 2020 – người kế nhiệm của iPhone SE. Thiết bị dự kiến sẽ giúp Apple phủ kín mọi phân khúc khách hàng, thậm chí cả phân khúc giá rẻ vốn đang thống trị tuyệt đối bởi các thiết bị Android.

52Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
3.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...