Đội Xe Tuần Tra Của Cảnh Sát Dubai Sẽ Có Thêm Tesla Cybertruck

29 Tháng Mười Một 20198:30 SA(Xem: 13515)
Đội Xe Tuần Tra Của Cảnh Sát Dubai Sẽ Có Thêm Tesla Cybertruck
Đội Xe Tuần Tra Của Cảnh Sát Dubai Sẽ Có Thêm Tesla Cybertruck

Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.

Đội tuần tra toàn siêu xe chuẩn bị đón thêm một thành viên mới, tuy nhiên đó không phải một chiếc siêu xe thể thao của Lamborghini hay Ferrari, mà chính là chiếc xe tải chạy điện với thiết kế gây tranh cãi Tesla Cybertruck.

Khoảng cuối tháng 11/2019, tài khoản Twitter chính thức của cảnh sát Dubai đã đăng tải một hình ảnh của chiếc xe Cybertruck, với cách phối màu trắng xanh và họa tiết đặc trưng của đội cảnh sát tuần tra Dubai. Đồng thời xác nhận sẽ bổ sung thêm một chiếc xe tải Cybertruck của Tesla vào đội tuần tra của mình.


Điểm ấn tượng nhất của chiếc xe Tesla Cybertruck đối với đội cảnh sát tuần tra Dubai có lẽ không phải tốc độ, sức mạnh hay thiết kế, mà chính là nhờ khả năng bền bỉ và giống như một cỗ xe tăng. Trên sân khấu của sự kiện ra mắt, Cybertruck đã bị đập bởi búa tạ mà không hề hấn gì. Dù có một sự cố ngoài ý muốn xảy ra, khi cửa kính bị nứt toác trong màn thử nghiệm độ cứng bằng hai viên bi sắt. Tuy nhiên, CEO Elon Musk còn cho biết rằng vỏ xe còn có thể chống đạn.

Tesla hiện đã nhận được hơn 250,000 đơn đặt hàng trước của chiếc Cybertruck. Cảnh sát Dubai chắc chắn sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên nhận được xe, khi Tesla bắt đầu sản xuất.

52Vote
40Vote
30Vote
23Vote
10Vote
3.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2019
Từ trước đến nay, hệ thống máy tính lượng tử chỉ là sản phẩm nằm trong phòng thí nghiệm, lúc cần thiết mới được mang ra sử dụng. Nhưng khoảng đầu tháng 01/2019, tại Hội Chợ Hàng Triêu dùng Điện tử (CES), IBM đã cho ta một cái nhìn khác vào hệ thống mang tiềm năng dẫn nhân loại sang thế kỷ mới.
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, LG và Microsoft đã ký kết một bản ghi nhớ để phát triển các công nghệ xe hơi. Theo thỏa thuận, LG sẽ tận dụng công nghệ đám mây và công nghệ AI của Microsoft Azure để phát triển nền tảng kỹ thuật số cho ngành công nghiệp xe hơi, một thị trường mà LG cho là quan trọng.
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, các nhà thiên văn học công bố một phát hiện rất đáng tò mò: tới từ một thiên hà xa xôi, những tín hiệu vô tuyến kì lạ và bí ẩn đang làm đau đầu các nhà khoa học. Đài thiên văn tại Canada là nơi bắt được tín hiệu bí ẩn, và đã chính thức công bố tin. Tính chất và nguồn gốc chính xác của chùm sóng vô tuyến vẫn còn là ẩn số.
11 Tháng Giêng 2019
Việc ghi danh bản quyền cho những sáng chế luôn được các hãng lớn ưu tiên để bảo vệ chất xám của đội ngũ phát triển, cũng như khẳng định quyền sở hữu đối với loại tài sản trí tuệ. Không chỉ vậy, bằng sáng chế được ghi danh còn giúp cung cấp những thông tin để cộng đồng có thể dự đoán về những sản phẩm sắp ra mắt.
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo nghiên cứu của giáo sư Kyoung Min Lee của Viện Khoa học Nhận thức thuộc Đại học Quốc gia Seoul, TV 8K không chỉ đơn thuần là tăng độ phân giải để có hình ảnh sắc nét, mà còn giúp người xem cảm nhận nội dung tốt hơn. Ông cũng chia sẻ rằng dù "xem" bằng mắt, chính bộ não mới quyết định điều mà chúng ta "thấy".
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, Sharp cho biết đang phát triển máy ảnh 8K Micro Four Thirds mới. Hãng nhấn mạnh tính năng như là "máy quay video 8K". Youtuber Kikonita đã upload một đoạn video ngắn trên tay chiếc máy mới tại gian hàng của Sharp tại CES 2019. Nhưng rất đáng tiếc đây chỉ là một nguyên mẫu thử nghiệm, nên chi tiết về các thông số kĩ thuật cũng như chi tiết phần cứng chưa được công bố đầy đủ. Tuy nhiên, Sharp cũng tiết lộ sẽ chính thức công bố và thông báo cho người dùng về các thông số chi tiết kỹ thuật của máy vào Quý II, có thể là tại triễn lãm NAB 2019 ở Las Vegas 2019.