Người Di Cư Trung Quốc Trốn Trong Máy Giặt Để Vào Mỹ

12 Tháng Mười Hai 20198:30 SA(Xem: 15100)
Người Di Cư Trung Quốc Trốn Trong Máy Giặt Để Vào Mỹ
Người Di Cư Trung Quốc Trốn Trong Máy Giặt Để Vào Mỹ

11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.

Các đặc vụ liên bang Mỹ chặn chiếc xe tải vào chiều ngày 07/12/2019 tại khu vực biên giới chia cách thành phố Tijuana, Mexico, và San Diego. Tài xế xe tải, một công dân Mỹ 42 tuổi, đã bị bắt với cáo buộc buôn người. 11 công dân Trung Quốc cũng đang bị bắt.

Theo các hình ảnh do Cơ quan Hải quan và Biên phòng Mỹ cung cấp, ít nhất một người bị nhồi bên trong máy giặt và một người khác cuộn tròn trong chiếc rương gỗ. Pete Flores, quan chức từ Cơ quan Hải quan và Biên phòng Mỹ, cho biết: “Các nạn nhân của những kẻ buôn người đã phải chịu đựng những điều kiện vô nhân đạo, có thể gây ra hậu quả chết người. May mắn là không ai bị thương nghiêm trọng”

Hồi tháng 11/2019, 6 công dân Trung Quốc cũng được phát hiện trốn trong một bức tường giả trên một chiếc xe tải đang cố gắng vượt biên từ Mexico vào Mỹ.

515Vote
45Vote
324Vote
214Vote
115Vote
2.973
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/201, tia sáng hy vọng cuối cùng cũng đã mở ra đối với Huawei vì các công ty công nghệ tại Mỹ có thể có cơ hội để hợp tác trở lại.