Apple Chính Thức Mở Bán Mac Pro Mới Nhất

13 Tháng Mười Hai 20198:15 SA(Xem: 13786)
Apple Chính Thức Mở Bán Mac Pro Mới Nhất
Apple Chính Thức Mở Bán Mac Pro Mới Nhất

Mac Pro có giá từ 5,999 USD, là mẫu máy tính mới nhất của Apple nhưng chưa bao gồm màn hình. Người dùng sẽ phải trả thêm 7,000 USD nếu muốn nâng cấp từ chip tiêu chuẩn lên chip 28 nhân mạnh nhất và cần thêm 15,000 USD để “lên đời” bộ nhớ 1.5 TB. Nếu muốn nâng cấp đồ họa, người dùng sẽ cần chi thêm 10,800 USD và thêm 1,400 USD cho 4 TB bộ nhớ (tùy chọn 8 TB sắp có mặt và còn đắt hơn) cùng 2,000 USD cho thẻ Apple Afterburner.

Như vậy, Mac Pro bản cao cấp nhất có giá 52,199 USD. Tuy nhiên, người dùng có thể trả thêm 400 USD lắp bánh xe vào đáy để di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, nếu không muốn dùng chuột đi kèm, người dùng nên mua Magic Trackpad 2 và Magic Trackpad giá 150 USD.

Màn hình Retina 5K Pro Display XDR 32 inch mà Apple bán cho Mac Pro có giá dự kiến 4,999 USD và chân đế Pro giá 999 USD. Mac Pro có mức giá không hề rẻ nhưng nó cũng không phải máy tính dành cho số đông. Nó nhằm phục vụ đối tượng chuyên gia chụp ảnh, âm thanh, video, cần máy đủ mạnh để xử lý mọi thứ.

58Vote
41Vote
39Vote
217Vote
19Vote
2.644
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.
28 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Facebook cho biết đã xóa nhiều tài khoản từ Nga, Ukraine, Thái Lan và Honduras trong đợt truy quét chống lại các hành vi giả mạo.