Apple Có Thể Mua Nhà Máy Sản Xuất Màn Hình Nhật Bản

28 Tháng Mười Hai 20198:15 CH(Xem: 12523)
Apple Có Thể Mua Nhà Máy Sản Xuất Màn Hình Nhật Bản
Apple Có Thể Mua Nhà Máy Sản Xuất Màn Hình Nhật Bản

Khoảng cuối tháng 12/2019, theo nguồn tin của Nikkei, Japan Display (JDI) muốn bán nhà máy Hakusan cho Apple hoặc Sharp. JDI đang trong quá trình tái cơ cấu và dừng sản xuất màn hình tại nhà máy từ tháng 07/2019 vì doanh số yếu kém. Công ty hy vọng bán nhà máy sẽ giúp vực dậy cả doanh nghiệp.

Trong phát ngôn, JDI cho biết đang “cân nhắc nhiều lựa chọn” đối với nhà máy Hakusan. Ngày 12/12/2019, JDI thông báo trong giai đoạn đàm phán cuối cùng với người mua tiềm năng – có thể là Apple – để bán trang thiết bị ở nhà máy với giá khoảng 200 triệu USD.

Tuy nhiên, dường như quy mô đàm phán đã mở rộng sang bán toàn bộ nhà máy, bao gồm cả đất đai và tòa nhà. Nguồn tin tiết lộ JDI muốn bán cho Apple với giá từ 80 đến 90 tỷ yên (khoảng 730 đến 820 triệu USD).

55Vote
42Vote
37Vote
25Vote
14Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật mới cho người dùng Windows Insiders (bản thử nghiệm) để kích hoạt tính năng thực hiện cuộc gọi từ máy tính. Ứng dụng Your Phone trên Windows 10 sẽ có thể kết nối với điện thoại Android của người dùng để nhận cuộc gọi đến, thực hiện cuộc gọi đi (từ danh bạ hoặc nhập số mới), tất cả đều thông qua microphone và loa của máy tính chứ không cần tới điện thoại nữa.