Apple Có Thể Mua Nhà Máy Sản Xuất Màn Hình Nhật Bản

28 Tháng Mười Hai 20198:15 CH(Xem: 12542)
Apple Có Thể Mua Nhà Máy Sản Xuất Màn Hình Nhật Bản
Apple Có Thể Mua Nhà Máy Sản Xuất Màn Hình Nhật Bản

Khoảng cuối tháng 12/2019, theo nguồn tin của Nikkei, Japan Display (JDI) muốn bán nhà máy Hakusan cho Apple hoặc Sharp. JDI đang trong quá trình tái cơ cấu và dừng sản xuất màn hình tại nhà máy từ tháng 07/2019 vì doanh số yếu kém. Công ty hy vọng bán nhà máy sẽ giúp vực dậy cả doanh nghiệp.

Trong phát ngôn, JDI cho biết đang “cân nhắc nhiều lựa chọn” đối với nhà máy Hakusan. Ngày 12/12/2019, JDI thông báo trong giai đoạn đàm phán cuối cùng với người mua tiềm năng – có thể là Apple – để bán trang thiết bị ở nhà máy với giá khoảng 200 triệu USD.

Tuy nhiên, dường như quy mô đàm phán đã mở rộng sang bán toàn bộ nhà máy, bao gồm cả đất đai và tòa nhà. Nguồn tin tiết lộ JDI muốn bán cho Apple với giá từ 80 đến 90 tỷ yên (khoảng 730 đến 820 triệu USD).

55Vote
42Vote
37Vote
25Vote
14Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Tỷ phú Bill Gates nổi lên nhờ vào thế giới của hệ điều hành và máy tính, ở đó, tri thức mà ông có khiến nhiều người nể phục. Nhưng dù đi đâu, ông vẫn luôn mang theo một chiếc túi bên mình, trong đó có gì?
30 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra bằng chứng đầu tiên cho thấy rằng người cổ đại ở Châu Âu đã cai sữa cho trẻ sơ sinh theo cách gần như tương tự mà chúng ta làm ngày nay - sử dụng bình sữa chuyên dụng để nuôi trẻ em bằng các loại sữa động vật như bò, dê hoặc cừu.
30 Tháng Chín 2019
Trong thế giới của kỹ thuật vật liệu, có hai khái niệm chính là sức mạnh vật chất và khả năng giãn nở. Sức mạnh là khái niệm khá dễ hiểu, còn khả năng mở rộng quan trọng là vì nó cho phép một vật liệu được mở rộng hoặc kéo dài ra, tạo nên nhiều thay đổi hữu ích cho sản phẩm. Cả hai đều là sự đánh đổi cho nhau: một vật liệu mạnh hơn, như thép, sẽ không có khả năng giãn nở cao, chẳng hạn như cao su.
30 Tháng Chín 2019
Lớp “da” nhân tạo mới được làm từ silicone và các tiếp xúc điện, có thể uốn cong quanh đầu ngón tay để lập trình cảm giác cầm nắm những đồ vật trong ứng dụng hoặc game thực tế ảo.
30 Tháng Chín 2019
Nhân loại đang sống trong kỷ Anthropocene, thời kỳ bị chi phối bởi tác động của chính chúng ta lên hành tinh. Qua nhiều thế hệ, đặc biệt là sau cách mạng công nghiệp, môi trường sống của chúng ta đã bị thay đổi triệt để.
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.