Apple Có Thể Mua Nhà Máy Sản Xuất Màn Hình Nhật Bản

28 Tháng Mười Hai 20198:15 CH(Xem: 12572)
Apple Có Thể Mua Nhà Máy Sản Xuất Màn Hình Nhật Bản
Apple Có Thể Mua Nhà Máy Sản Xuất Màn Hình Nhật Bản

Khoảng cuối tháng 12/2019, theo nguồn tin của Nikkei, Japan Display (JDI) muốn bán nhà máy Hakusan cho Apple hoặc Sharp. JDI đang trong quá trình tái cơ cấu và dừng sản xuất màn hình tại nhà máy từ tháng 07/2019 vì doanh số yếu kém. Công ty hy vọng bán nhà máy sẽ giúp vực dậy cả doanh nghiệp.

Trong phát ngôn, JDI cho biết đang “cân nhắc nhiều lựa chọn” đối với nhà máy Hakusan. Ngày 12/12/2019, JDI thông báo trong giai đoạn đàm phán cuối cùng với người mua tiềm năng – có thể là Apple – để bán trang thiết bị ở nhà máy với giá khoảng 200 triệu USD.

Tuy nhiên, dường như quy mô đàm phán đã mở rộng sang bán toàn bộ nhà máy, bao gồm cả đất đai và tòa nhà. Nguồn tin tiết lộ JDI muốn bán cho Apple với giá từ 80 đến 90 tỷ yên (khoảng 730 đến 820 triệu USD).

55Vote
42Vote
37Vote
25Vote
14Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, sau lệnh cấm tạm thời không cho phép Kasptersky Lab cung cấp phần mềm và giải pháp bảo mật cho các cơ quan chính phủ Mỹ, một lệnh cấm chính thức đã được đưa ra.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, xe hơi điện E của Honda đã chính thức được giới thiệu, và phiên bản sản xuất của nó vẫn lưu giữ được gần như toàn bộ những đặc điểm lẫn tính năng của bản concept ban đầu. Honda cũng đã tiết lộ giá bán và thông số của chiếc xe hơi điện dành cho đô thị.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, sau vài năm tranh chấp với thuế vụ nước Pháp, Google đã phải thỏa thuận dàn xếp để chấm dứt cuộc điều tra gian lận thuế. Tổng cộng, Google phải trả 1.059 tỷ USD, trong đó, 510 triệu USD tiền thuế mà Google đã trốn trong khoảng thời gian từ năm 2005 đến năm 2018, và 549 triệu USD tiền phạt cho chính phủ Pháp.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, tuyên bố mới về thảm họa nhà máy điện hạt nhân Fukushima của bộ trưởng môi trường Nhật Bản đang khiến những ngư dân và các tổ chức về môi trường phẫn nộ.
13 Tháng Chín 2019
Để xử lý cả một đoạn văn, ta sẽ phải gõ lại tất cả, thậm chí là copy – paste từng ký tự từ chỗ này sang chỗ khác. Đây cũng chính là hạn chế mà các nhà sinh học phải đối mặt trong nhiều thập kỷ. Với những công cụ chỉnh sửa gen hiện đại nhất, kể cả CRISPR, từ trước tới nay họ cũng chỉ mới thao tác được với từng gen hoặc đoạn gen rất ngắn nội trong từng tế bào.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, BIOLIFE4D, một công ty công nghệ sinh học tại Chicago, Mỹ đã tuyên bố “in 3D” thành công một quả tim người bằng tế bào cơ tim của người cung cấp, và “mực in” sinh học làm từ hợp chất ngoại bào, giúp quả tim nhân tạo có tính chất giống “hàng thật” nhất.