Chiếc Xe SUV Chạy Điện Mới KIA Sẽ Được Sản Xuất Vào Năm 2020 Hoặc 2021

04 Tháng Giêng 20207:45 SA(Xem: 12874)
Chiếc Xe SUV Chạy Điện Mới KIA Sẽ Được Sản Xuất Vào Năm 2020 Hoặc 2021
Chiếc Xe SUV Chạy Điện Mới KIA Sẽ Được Sản Xuất Vào Năm 2020 Hoặc 2021

KIA đã giới thiệu concept chiếc SUV chạy điện hoàn toàn vào tháng 03/2019 tại Geneva với thiết kế không giống với bất cứ chiếc xe nào của hãng với tên gọi Imagine. Đây được coi là ngôn ngữ thiết kế mới của hãng xe hơi Hàn Quốc và theo những tin tức từ bên Châu Âu nó sẽ được sản xuất. Theo giám đốc điều hành KIA Châu Âu - Emilio Herrera, concept SUV mới sẽ được sản xuất hàng loạt trong 1 hoặc 2 năm. Và chiếc EV này sẽ làm nền tảng điện riêng của mình chứ không phải là một phiên bản sửa lại từ chiếc KIA Niro EV.

Ông Herrera không cho biết quá nhiều thông tin về chiếc SUV điện của mình nhưng nó sẽ là một phần trong việc ra mắt thêm nhiều mẫu xe điện khí hoá hơn. Trong đó có phiên bản hybrid và plug-in hybrid của thế hệ Sorento sắp được ra mắt tiếp theo.

KIA cũng dự định ra mắt một chiếc xe chạy bằng pin vào năm 2020 hoặc 2021. Trước đây, concept KIA Imagine với kiểu dáng thể thao, hầm hố nhưng việc sản xuất nó trở nên khá khó khăn. Cũng như các mẫu xe EV khác, Imagine ấn tượng với nội thất của mình. Bảng điều khiển trung tâm nổi và 21 màn hình độ phân giải cao lạ mắt. Nhưng việc sử dụng quá nhiều màn hình có lẽ sẽ không ổn bằng chỉ có 1 màn hình lớn ở vị trí trung tâm.

56Vote
41Vote
34Vote
21Vote
10Vote
412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2019
Hai thiên hà hùng mạnh trong ảnh đang kéo nhau ra. Được biết đến với cái tên Thiên hà Con Chuột vì chúng có cái đuôi khá dài, mỗi thiên hà xoắn ốc lớn đã thực sự vắt ngang qua nhau.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.
14 Tháng Sáu 2019
Theo đạo luật quốc phòng của Mỹ được thông qua năm 2018, các nhà thầu liên bang bị cấm kinh doanh với Huawei. Ông Russ Vought, quyền Giám đốc ngân sách Mỹ, viết trong thư gửi Thượng Nghị sỹ James Inhofe, Chủ tịch Ủy ban Quân vụ thượng viện Mỹ, rằng: “Những ngày qua, Quốc hội xác định rõ tầm quan trọng của việc thi hành lệnh cấm trong vòng 2 năm và chúng tôi sẽ làm như vậy”.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo The Information, Apple đang đàm phán nhằm mua lại một phần mảng phát triển modem di động của Intel. Dù không phải lần đầu tiên có thông tin cho rằng Apple quan tâm tới mảng kinh doanh modem của Intel, nhưng thông tin mới phản ánh rằng Apple đang tích cực đàm phán để chốt được một thỏa thuận với Intel.
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, tại sự kiện Uber Elevate, 8 công ty đã tiết lộ 16 thiết kế skyport mới cho dịch vụ taxi bay Uber Air. Được biết, Uber sẽ đàm phán với các hãng bất động sản và chính quyền các thành phố để đặt skyport trên nóc những nhà để xe hoặc các công trình kiến trúc khác đủ điều kiện.
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, số phận các mẫu smartphone 5G của LG đang có vấn đề khi hãng vừa xác nhận không thể dàn xếp các mâu thuẫn với Qualcomm để gia hạn hợp đồng mua sắm chip vốn sẽ hết hạn trong cùng tháng.