CES 2020 – Samsung Ra Mắt Một Chiếc Smartphone Với Pin Có Thể Tháo Rời

10 Tháng Giêng 20207:45 CH(Xem: 14357)
CES 2020 – Samsung Ra Mắt Một Chiếc Smartphone Với Pin Có Thể Tháo Rời
CES 2020 – Samsung Ra Mắt Một Chiếc Smartphone Với Pin Có Thể Tháo Rời

Năm 2015, một chiếc smartphone Android với pin có thể tháo rời là điều rất bình thường. Nhưng hiện nay, chúng ta hiếm thấy một chiếc smartphone Android như vậy. Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.

Galaxy XCover Pro mới được trang bị một viên pin 4,050 mAh có thể tháo rời. Do đó nếu chuẩn bị trước, người dùng có thể dễ dàng tháo và đổi pin khi hết dung lượng, thay vì phải mang theo một cục sạc dự phòng.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất của Galaxy XCover Pro không chỉ là pin tháo rời, mà còn có thiết kế siêu bền và chống va đập. Chiếc smartphone mới có khả năng chống nước và chống bụi chuẩn IP68, có thể sống sót lành lặn khi thả rơi từ độ cao 1.5m. Màn hình cảm ứng có thể hoạt động ngay cả khi bị ướt hoặc đeo găng tay.

Bên cạnh đó, cấu hình của Galaxy XCover Pro không thực sự quá ấn tượng. Chiếc smartphone mới được trang bị màn hình LCD 6.3 inch 1080p, chip Exynos 9611, RAM 4GB và dung lượng 64GB. Galaxy XCover Pro có camera kép phía sau, với cảm biến chính 25MP và một camera góc rộng 8MP. Camera selfie dạng đục lỗ có độ phân giải 13MP. Samsung sẽ bán ra chiếc smartphone mới từ cuối tháng 01/2020, với giá bán khoảng 554 USD.

52Vote
40Vote
33Vote
24Vote
12Vote
2.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.
19 Tháng Mười Hai 2018
Sao băng (thiên thạch) có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Mắt người thường không thể phân biệt được nhiều màu sắc như các camera. Trong ảnh là một sao băng Geminid được chụp bằng camera trong trận mưa sao băng tuần trước, một cơn mưa không chỉ rực sáng ấn tượng mà còn đầy màu sắc.
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.