CES 2020 – Samsung Ra Mắt Một Chiếc Smartphone Với Pin Có Thể Tháo Rời

10 Tháng Giêng 20207:45 CH(Xem: 14411)
CES 2020 – Samsung Ra Mắt Một Chiếc Smartphone Với Pin Có Thể Tháo Rời
CES 2020 – Samsung Ra Mắt Một Chiếc Smartphone Với Pin Có Thể Tháo Rời

Năm 2015, một chiếc smartphone Android với pin có thể tháo rời là điều rất bình thường. Nhưng hiện nay, chúng ta hiếm thấy một chiếc smartphone Android như vậy. Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.

Galaxy XCover Pro mới được trang bị một viên pin 4,050 mAh có thể tháo rời. Do đó nếu chuẩn bị trước, người dùng có thể dễ dàng tháo và đổi pin khi hết dung lượng, thay vì phải mang theo một cục sạc dự phòng.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất của Galaxy XCover Pro không chỉ là pin tháo rời, mà còn có thiết kế siêu bền và chống va đập. Chiếc smartphone mới có khả năng chống nước và chống bụi chuẩn IP68, có thể sống sót lành lặn khi thả rơi từ độ cao 1.5m. Màn hình cảm ứng có thể hoạt động ngay cả khi bị ướt hoặc đeo găng tay.

Bên cạnh đó, cấu hình của Galaxy XCover Pro không thực sự quá ấn tượng. Chiếc smartphone mới được trang bị màn hình LCD 6.3 inch 1080p, chip Exynos 9611, RAM 4GB và dung lượng 64GB. Galaxy XCover Pro có camera kép phía sau, với cảm biến chính 25MP và một camera góc rộng 8MP. Camera selfie dạng đục lỗ có độ phân giải 13MP. Samsung sẽ bán ra chiếc smartphone mới từ cuối tháng 01/2020, với giá bán khoảng 554 USD.

52Vote
40Vote
33Vote
24Vote
12Vote
2.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Quân đội Mỹ đã chi ra 480 triệu USD để ký hợp đồng mua kính AR (Augmented Reality - Thực tế Tăng cường) HoloLens của Microsoft. Với hợp đồng mới, quân đội sẽ mua được 100,000 chiếc kính tương tác HoloLens phục vụ cho việc huấn luyện và chiến đấu.
30 Tháng Mười Một 2018
Facebook đã từng cân nhắc việc bán dữ liệu người dùng cho một công ty thứ ba, cho dù hành động là vi phạm nhiều điều khoản mà Facebook đã từng cam kết. Khoảng cuối tháng 11/2018, một tài liệu PDF đã tiết lộ những bí mật mà Facebook không hề muốn công bố.
30 Tháng Mười Một 2018
Người dùng thường ra quán cà phê ngồi xem phim khiêu dâm sắp tới sẽ không thể làm điều đó ở Starbucks, vì hãng đang lên kế hoạch cấm điều này.
30 Tháng Mười Một 2018
Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo NBC News, công nghệ mùi kỹ thuật số là thứ mà tất cả chúng ta có thể trải nghiệm trong tương lai.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Boring Company, công ty được sáng lập bởi Elon Musk, cho biết phải hủy bỏ kế hoạch xây đường hầm xuyên qua lòng thành phố Los Angeles. Đây là tham vọng của tỷ phú Elon Musk, nhằm giúp khắc phục tình trạng ách tắc giao thông bằng cách đưa các phương tiện xuống di chuyển dưới lòng đất.