Bose Đóng Cửa Toàn Bộ Cửa Hàng Bán Lẻ Tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản Và Úc

18 Tháng Giêng 20208:00 SA(Xem: 13657)
Bose Đóng Cửa Toàn Bộ Cửa Hàng Bán Lẻ Tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản Và Úc
Bose Đóng Cửa Toàn Bộ Cửa Hàng Bán Lẻ Tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản Và Úc

Khoảng giữa tháng 01/2020, Bose tuyên bố kế hoạch đóng cửa toàn bộ các cửa hàng bán lẻ của mình tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Úc. Đây là một quyết định rất bất ngờ, có thể dẫn đến việc hàng trăm nhân viên của Bose sẽ bị sa thải. Tuy nhiên hãng chỉ ra rằng người dùng hiện nay mua trực tuyến và thông qua các trang thương mại điện tử nhiều hơn là đến cửa hàng bán lẻ.

Bose đã mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên của mình vào năm 1993, sau đó đã mở rộng trên khắp thế giới. Bose nổi tiếng với dòng sản phẩm tai nghe chống ồn, nhưng sau đó cũng ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm phong phú khác như loa thông minh, kính râm kèm tai nghe.

Phó Chủ tịch mảng bán hàng toàn cầu của Bose, ông Colette Burke cho biết: “Ban đầu, các cửa hàng bán lẻ của chúng tôi giúp người dùng có thể trải nghiệm, dùng thử sản phẩm và tư vấn. Thời điểm đó, đây là một ý tưởng cấp tiến, nhưng nó hiện không còn hiệu quả”.

Sau khi đóng cửa toàn bộ cửa hàng của mình tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Úc, Bose sẽ còn khoảng 130 cửa hàng bán lẻ tại Trung Quốc, Ấn Độ, Đông Nam Á và Hàn Quốc. Với sự thay đổi mạnh mẽ thói quen mua sắm của người dùng, rất có thể trong tương lai Bose sẽ đóng cửa nốt 130 cửa hàng bán lẻ còn lại.

Tại các thị trường trên, những sản phẩm của Bose sẽ chỉ được bán trực tuyến thông qua Amazon, Best Buy, Target, Apple, các nhà bán lẻ trực tuyến thứ 3 và trên trang web của công ty.

50Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
1.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2020
Nhu cầu tiền mặt đầu năm tăng cao khiến Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) bơm thêm hàng chục tỷ USD vào nền kinh tế.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, trang Reuters dẫn số liệu do Bộ Tài chính Mỹ công bố cho biết, thâm hụt tài khóa của Chính phủ Mỹ trong 2019 lần đầu tiên vượt qua mốc 1,000 tỷ USD kể từ 2012.
18 Tháng Giêng 2020
Các đám cháy rừng ở Úc hiện vẫn đang tiếp tục và theo NASA theo dõi, có những đám khói đã dựa vào các cơn bão được tạo ra từ các đám mây vũ tích đã bay lên tận tầng bình lưu và dự kiến chúng sẽ bay vòng quanh trái đất trong vài ngày tiếp theo.
17 Tháng Giêng 2020
Mikhail Mishustin, người Putin đề cử làm tân thủ tướng Nga, ít được công chúng biết đến nhưng đã đạt được thành tựu trong ngành thuế.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, hội đồng thành phố Rome lần đầu tiên cấm các phương tiện cơ giới chạy bằng diesel trong giờ cao điểm nhằm đối phó ô nhiễm gia tăng.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Putin đề xuất tổ chức trưng cầu dân ý về sửa đổi hiến pháp Nga, để tăng quyền lực Quốc hội và thắt chặt yêu cầu đối với ứng viên tổng thống.