LG Rút Khỏi Sự Kiện MWC 2020 Do Lo Sợ Virus Corona

07 Tháng Hai 20208:00 CH(Xem: 12918)
LG Rút Khỏi Sự Kiện MWC 2020 Do Lo Sợ Virus Corona
LG Rút Khỏi Sự Kiện MWC 2020 Do Lo Sợ Virus Corona

Khoảng đầu tháng 02/2020, LG Electronics cho biết sẽ rút khỏi sự kiện Triển lãm Di động Thế giới MWC 2020, sắp diễn ra tại Barcelona. Nguyên nhân được thông báo là do lo sợ sự bùng phát của dịch bệnh virus corona. LG là công ty lớn thứ 2 hủy bỏ sự kiện tại MWC 2020, trước đó là ZTE của Trung Quốc.

Phát ngôn viên của LG cho biết rằng quyết định mới nhằm ngăn chặn sự tiếp xúc của hàng trăm nhân viên LG với khách du lịch quốc tế, điều mà hầu hết các chuyên gia y tế khuyến cáo nên tránh trong thời điểm hiện tại.

Thay vì tham gia MWC 2020, LG sẽ tổ chức một sự kiện riêng để công bố những thiết bị di động năm 2020 của mình. Trong đó được mong đợi nhất chính là bộ đôi LG G9 và LG V60.

Mobile World Congress là triển lãm thiết bị di động toàn cầu lớn nhất hàng năm, là nơi mà các hãng smartphone ra mắt những thiết bị mới của mình và giới thiệu những công nghệ di động mới nhất. Nhà tổ chức sự kiện MWC hàng năm là tập đoàn thương mại GSMA. Năm 2020, GSMA cho biết sự kiện MWC vẫn sẽ được tổ chức theo kế hoạch, bất chấp sự lo ngại về dịch bệnh do virus corona gây ra. Tuy nhiên, GSMA cũng khẳng định đã chuẩn bị những biện pháp phòng dịch cần thiết.

510Vote
41Vote
37Vote
29Vote
17Vote
2.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2019, Nhà thờ Đức Bà Paris lần đầu không tổ chức lễ Giáng sinh sau hơn 200 năm, do ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ hỏa hoạn hồi tháng 04/2019.
22 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Bộ trưởng Du lịch Manuel Marrero được Chủ tịch Cuba chỉ định làm thủ tướng Cuba, sau khi vị trí bị xóa bỏ năm 1976.
22 Tháng Mười Hai 2019
Chính quyền Trump muốn mở rộng danh mục các tội danh mà người xin di cư sẽ bị cấm tị nạn ở Mỹ nếu phạm phải.
22 Tháng Mười Hai 2019
Cho đến 2019, đây vẫn là trang trại điện gió ngoài khơi duy nhất của Mỹ, nhưng những thay đổi lớn sắp sửa diễn ra.
22 Tháng Mười Hai 2019
Trước đó, tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Hàn Quốc là ‘quốc gia giàu có’, và cần bỏ ra nhiều hơn cho chi phí binh lính Mỹ đồn trú.
22 Tháng Mười Hai 2019
lưỡng viện Mỹ đã thông qua TRACED Act (The Telephone Robocall Abuse Criminal Enforcement and Deterrence Act) dự luật cấm các cuộc gọi quảng cáo được ghi âm sẵn (robocall)