Samsung Ra Mắt Điện Thoại Nắp Gập Galaxy Z Flip

11 Tháng Hai 20206:30 CH(Xem: 20330)
Samsung Ra Mắt Điện Thoại Nắp Gập Galaxy Z Flip
Z Flip
Nguồn: Samsung


Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.

Thiết bị mới gợi nhớ đến những chiếc điện thoại nắp gập vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, nhưng có một màn hình lớn 6.7 inch, với một cửa sổ nhỏ hơn ở nắp trước để xem thông báo. Samsung đã rất kín tiếng về chiếc điện thoại gập trong sự kiện mới, nhưng lại bất ngờ bật mí nó trong một quảng cáo trong lễ trao giải Oscar hai ngày trước sự kiện "Unpacked".

Điện thoại có ba tùy chọn màu bao gồm tím, đen và vàng, dù vậy chỉ có hai màu đầu tiên sẽ được bán tại các cửa hàng và trực tuyến vào Thứ Sáu ngày 14/02/2020. Ngoài ra, còn có một phiên bản giới hạn đặc biệt mà Samsung tạo ra khi hợp tác với thương hiệu thời trang Thom Browne.

Galaxy Z Flip có giá 1,380 USD, sẽ cạnh tranh với một số điện thoại thông minh gập khác trên thị trường, bao gồm cả chiếc điện thoại gập giá khoảng 1,500 USD của Motorola, mang tính biểu tượng Razr.

Samsung hy vọng chiếc điện thoại thông minh gập mới sẽ tốt hơn so với phiên bản đầu tiên. Galaxy Fold, điện thoại thông minh 4.6 inch, có thể mở ra thành máy tính bảng 7.3 inch, đã được bán vào mùa thu năm 2019 sau vài tháng trì hoãn, sau những phàn nàn ban đầu về vấn đề màn hình nhấp nháy liên tục và mặt kính màn hình gập dễ vỡ.

514Vote
45Vote
310Vote
26Vote
15Vote
3.440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
19 Tháng Chín 2019
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
19 Tháng Chín 2019
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
19 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone.
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã công bố chi tiết về Hội đồng giám sát tối cao chuyên nhiệm về các quyết định nội dung – có quyền phản bác ý kiến của CEO Mark Zuckerberg.