Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt AirTag Vào Cuối Năm 2020

19 Tháng Hai 20205:20 SA(Xem: 12046)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt AirTag Vào Cuối Năm 2020
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt AirTag Vào Cuối Năm 2020

Sau nhiều tháng quan sát và dự đoán, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, có vẻ như Apple sẽ ra mắt AirTag hoặc Apple Tag vào cuối năm 2020, có thể là vào quý ba.

Sự tồn tại của Apple Tag / AirTag đã được đồn đại bởi nhiều cửa hàng trong năm 2019. AirTag là phụ kiện tương tự như các thiết bị Tile, sẽ sử dụng dải băng tần cực rộng như trên điện thoại iPhone 11 mới nhất của Apple và có thể được ghép nối với tài khoản người dùng iCloud. Theo 9to5Mac, phụ kiện sẽ giúp theo dõi và tìm lại đồ dùng thất lạc dễ dàng hơn, như chìa khóa, thông qua ứng dụng Find My, và sẽ sử dụng khả năng tìm kiếm ngoại tuyến Offline Finding được giới thiệu trong iOS 13. Tổng hợp một số thông tin về Apple Tags trước đây:

   * Phụ kiện sẽ là một chiếc đĩa tròn nhỏ - theo cả 9to5Mac và MacRumors
   * Các tags có thể sẽ được trang bị chip định vị U1 mới của Apple, đã có trong iPhone 11
   * Các bong bóng 3D sẽ cung cấp các tín hiệu trực quan để xác định vị trí của đồ vật bị thất lạc, có thể thông qua giao diện AR.

Thời gian cụ thể phụ kiện sẽ ra mắt công chúng hiện vẫn chưa có thông tin rõ ràng, nhưng có thể đoán rằng chúng sẽ được phát hành trong sự kiện ra mắt iPhone mới tháng 09/2020. Dù vậy, một số ý kiến cho rằng, AirTag là một loại sản phẩm hoàn toàn mới và Apple có thể chọn công bố chúng sớm hơn - có thể tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC), dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 06/2020.

55Vote
41Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.
08 Tháng Hai 2020
theo báo cáo mới của Bloomberg, FBI cho biết rằng họ vẫn không thể mở khóa được hai chiếc iPhone đó