Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt AirTag Vào Cuối Năm 2020

19 Tháng Hai 20205:20 SA(Xem: 12790)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt AirTag Vào Cuối Năm 2020
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt AirTag Vào Cuối Năm 2020

Sau nhiều tháng quan sát và dự đoán, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, có vẻ như Apple sẽ ra mắt AirTag hoặc Apple Tag vào cuối năm 2020, có thể là vào quý ba.

Sự tồn tại của Apple Tag / AirTag đã được đồn đại bởi nhiều cửa hàng trong năm 2019. AirTag là phụ kiện tương tự như các thiết bị Tile, sẽ sử dụng dải băng tần cực rộng như trên điện thoại iPhone 11 mới nhất của Apple và có thể được ghép nối với tài khoản người dùng iCloud. Theo 9to5Mac, phụ kiện sẽ giúp theo dõi và tìm lại đồ dùng thất lạc dễ dàng hơn, như chìa khóa, thông qua ứng dụng Find My, và sẽ sử dụng khả năng tìm kiếm ngoại tuyến Offline Finding được giới thiệu trong iOS 13. Tổng hợp một số thông tin về Apple Tags trước đây:

   * Phụ kiện sẽ là một chiếc đĩa tròn nhỏ - theo cả 9to5Mac và MacRumors
   * Các tags có thể sẽ được trang bị chip định vị U1 mới của Apple, đã có trong iPhone 11
   * Các bong bóng 3D sẽ cung cấp các tín hiệu trực quan để xác định vị trí của đồ vật bị thất lạc, có thể thông qua giao diện AR.

Thời gian cụ thể phụ kiện sẽ ra mắt công chúng hiện vẫn chưa có thông tin rõ ràng, nhưng có thể đoán rằng chúng sẽ được phát hành trong sự kiện ra mắt iPhone mới tháng 09/2020. Dù vậy, một số ý kiến cho rằng, AirTag là một loại sản phẩm hoàn toàn mới và Apple có thể chọn công bố chúng sớm hơn - có thể tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC), dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 06/2020.

55Vote
41Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, CEO của Tesla đã xác nhận trên Twitter rằng các mẫu xe của hãng sẽ được cập nhật 2 tính năng hoàn toàn mới. Theo đó, Dog Mode và Sentry Mode sẽ là 2 chế độ "tự quản" của xe điện Tesla với khả năng tự trông thú cưng và ghi hình chống trộm cắp nhằm giúp chủ xe an tâm hơn khi đậu xe trong bãi. Đáng chú ý, 2 tính năng mới đều được thực hiện theo 2 yêu cầu của khách hàng với Elon Musk thông qua mạng xã hội Twitter.
14 Tháng Hai 2019
Công cụ đòi bản quyền (copyright strike) là một công cụ rất cần thiết, dùng để tố cáo những video, kênh đang đi ăn cắp nội dung của người khác để vụ lợi. Nhưng hiện nó lại trở thành một vũ khí để đòi tiền chuộc. Khoảng giữa tháng 02/2019, một kẻ ẩn danh đã đòi bản quyền sai, vu khống 2 kênh Youtube và đòi họ phải trả tiền. Hắn đòi 2 kênh nạn nhân phải trả bằng ví Bitcoin hoặc tài khoản PayPal.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO của Apple đã có một cuộc phỏng vấn với trang NPR để trao đổi về vấn đề căng thẳng thương mại đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc, đồng thời cũng liên quan tới việc giảm giá iPhone tại thị trường đông dân nhất thế giới.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo phát hiện của The Register, một hacker đã tấn công vào 16 website lớn và đánh cắp gần 620 triệu tài khoản người dùng. Số dữ liệu hiện đang được rao bán trên một trang dark web với giá trị khoảng 20,000 USD bằng Bitcoin.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.