Thương Hiệu Thời Trang Forever 21 Đã Được Mua Lại

20 Tháng Hai 20205:40 SA(Xem: 12642)
Thương Hiệu Thời Trang Forever 21 Đã Được Mua Lại
Forever 21 Mỹ Đã Được Mua Lại

Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.

Ba chủ sở hữu mới, Authentic Brands, Simon Property và Brookfield Property, cũng muốn chuỗi 450 cửa hàng Forever 21 tiếp tục mở cửa tại Mỹ. Forever 21 đã nộp đơn xin phá sản vào tháng 09/2019 do các khoản lỗ từ các cửa hàng quốc tế. Authentic Brands là một công ty quản lý thương hiệu, Simon Property điều hành trung tâm thương mại và Brookfield Property điều hành các tài sản thương mại.

Là một phần của cải cách, Forever 21 có kế hoạch ra mắt các dòng trang sức, giày dép và túi xách mới. Thương hiệu thời trang cũng đang tìm kiếm một giám đốc điều hành mới để thúc đẩy công ty tiến lên.

Ba chủ sở hữu mới của Forever 21 muốn hợp tác với các đối tác hiện có và tìm kiếm các đối tác mới để mở rộng ở Châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á, cũng như Trung Quốc.

Forever 21 có khoảng 600 cửa hàng trên toàn cầu trên 57 quốc gia. Khi nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 tại Mỹ vào năm 2019, Forever 21 cho biết đã lên kế hoạch rút khỏi hầu hết các thị trường ở Châu Á và Châu Âu, nhưng sẽ vẫn ở lại Mexico và Mỹ Latinh.

Một số nhà phân tích cho biết Forever 21 đã lạc lối và không còn được những người mua sắm trẻ tuổi ở Mỹ ủng hộ, trong khi những người trẻ tuổi đa số chuộng quần áo giá rẻ. Với trụ sở tại Los Angeles, Forever 21, cũng như nhiều đối thủ truyền thống, đã phải vật lộn với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các nhà bán lẻ trực tuyến.


54Vote
40Vote
33Vote
23Vote
18Vote
2.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.
28 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Facebook cho biết đã xóa nhiều tài khoản từ Nga, Ukraine, Thái Lan và Honduras trong đợt truy quét chống lại các hành vi giả mạo.