Samsung Giải Thích Về Cảnh Báo Bí Ẩn Được Gửi Trong Đêm

20 Tháng Hai 20208:00 CH(Xem: 13346)
Samsung Giải Thích Về Cảnh Báo Bí Ẩn Được Gửi Trong Đêm
Samsung Giải Thích Về Cảnh Báo Bí Ẩn Được Gửi Trong Đêm

Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.

Các thiết bị bị ảnh hưởng đã nhận được thông báo từ Find My Mobile vào đầu giờ sáng thứ Năm (20/02/2020). Một số khách hàng phàn nàn trên các phương tiện truyền thông xã hội rằng các cảnh báo đã đánh thức họ, còn những người khác lo lắng thiết bị của họ đã bị hack.

Trong một tuyên bố, Samsung cho biết cảnh báo đã được gửi vô tình đến một "số lượng hạn chế" thiết bị. Trong khi đó, hàng ngàn khách hàng đã đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội và trang tin tức Reddit, nhiều người còn chia sẻ ảnh chụp màn hình thông báo và hỏi ý nghĩa của nó.


Các thiết bị bị ảnh hưởng đa số là các thiết bị Galaxy chạy trên Android O hoặc mới hơn - bao gồm cả các model điện thoại Galaxy S và Z-Flip mới nhất của Samsung và một số máy tính bảng Samsung.

Cảnh báo không chứa bất kỳ văn bản có ý nghĩa và không có gì xảy ra khi người dùng gõ vào nó. Samsung cho biết tin nhắn cảnh báo là kết quả của một cuộc thử nghiệm nội bộ, và những chiếc điện thoại nhận được nó không hề bị tổn hại gì.

52Vote
42Vote
31Vote
23Vote
16Vote
2.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2019
3 Vaccine đang được thử nghiệm là HVTN 702, Imbokodo và Mosaico, trong đó, HVTN 702 là chủng vaccine được thử nghiệm sớm nhất trong 3 loại vào năm 2016 tại Nam Phi.
06 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả kiểm tra, rất có thể chúng bị nhiễm thủy ngân từ 1 nguồn ít ngờ tới đó là sương mù ven vùng biển được gió thổi vào khu vực núi chúng đang sinh sống.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đồng ý chi tiền xây sân vận động và thư viện ở El Salvador sau khi đảo quốc quyết định cắt quan hệ với Đài Loan.
05 Tháng Mười Hai 2019
người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay.
05 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia của Manulife Investment Management tại Hong Kong nhận định nếu Mỹ vẫn áp thuế Trung Quốc, Trump sẽ bị coi là "kẻ đánh cắp Giáng sinh".
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.