Google Hủy Bỏ Hội Nghị Nhà Phát Triển Hàng Năm Vì Lo Ngại Coronavirus

03 Tháng Ba 20205:30 CH(Xem: 12640)
Google Hủy Bỏ Hội Nghị Nhà Phát Triển Hàng Năm Vì Lo Ngại Coronavirus
Google Hủy Bỏ Hội Nghị Nhà Phát Triển Hàng Năm Vì Lo Ngại Coronavirus

Chiều thứ Ba (03/03/2020), Reuters đưa tin, Alphabet tuyên bố sẽ hủy bỏ sự kiện nhà phát triển hàng năm, Google I/O, vì những lo ngại liên quan đến sự bùng phát của coronavirus (Covid-19).

Công ty cho biết: “Trong vài tuần tiếp theo, chúng tôi sẽ tìm những cách khác để phát triển Google I/O để kết nối tốt nhất và tiếp tục xây dựng cộng đồng nhà phát triển của chúng tôi”.

Hôm thứ Hai (02/03/02020(, công ty cho biết sẽ chuyển hội nghị đám mây hàng năm thành trực tuyến. Google trở thành thành viên FAANG thứ hai, sau Facebook, hủy bỏ hội nghị của mình vì virus Covid-19, đượ cho là bắt nguồn từ thành phố Vũ Hán của Trung Quốc, và đang lan rộng trên toàn cầu.

Nhiều ca nhiễm mới của virus hiện đang xuất hiện bên ngoài Trung Quốc. Hiện có gần 91,000 trường hợp trên toàn cầu trong đó có hơn 80,000 trường hợp trong nước. Sự kiện Google I/O diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 14 tháng 5 và là sự kiện quan trọng nhất trong năm của Google, nơi hãng công bố các dịch vụ và sản phẩm mới.

51Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
2.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, màn đêm yên tĩnh của miền Nam Texas bị khuấy động bởi tiếng gầm rú: SpaceX đang tiến hành thử nghiệm động cơ tên lửa Raptor. Tuy nhiên, cuộc thử nghiệm không suôn sẻ lắm, công ty đã tạo ra một quả cầu lửa khổng lồ nuốt trọn lấy cả con tàu vũ trụ lẫn động cơ đang gắn trên nó.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, Ủy ban Châu Âu (EC) chính thức đưa ra mức phạt 272 triệu USD đối với Qualcomm về một vụ việc chống độc quyền xảy ra từ gần 10 năm trước. Theo phán quyết từ EC, giai đoạn 2009 - 2011, Qualcomm đã cố tình bán phá giá chip 3G nhằm đẩy đối thủ là Icera, một hãng làm phần mềm di động của Anh hiện đã về tay Nvidia, ra khỏi thị trường.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng 50,000 năm trước, một nhóm người tiền sử ở Châu Phi đã băng qua eo đất Levantine để đi vào lục địa Á-Âu. Bất cứ ai trong số chúng ta ngồi đây cũng là con cháu của họ.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một nhóm nghiên cứu tại Đại học Flinder, miền nam Australia đã phát triển thành công một loại vaccine được thiết kế hoàn toàn bằng trí tuệ nhân tạo (AI).
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo nguồn tin từ Nikkei Asian Review, Apple đang chuẩn bị sản xuất thử tai nghe không dây AirPods tại Việt Nam trong nỗ lực tăng tốc kế hoạch đa dạng hóa hoạt động sản xuất các dòng sản phẩm của hãng ra bên ngoài Trung Quốc.
18 Tháng Bảy 2019
Tháng 07/2019, Intel đã giới thiệu một sản phẩm mô phỏng hình thái thần kinh (neuromorphic), với tên mã "Pohoiki Beach," có khả năng xử lý dữ liệu giống như một bộ não sinh học bằng cách mô phỏng toàn bộ mạng tế bào thần kinh.