IBM Ngừng Tất Cả Các Chuyến Đi Lại Trong Nước Cho Các Cuộc Họp Nội Bộ

04 Tháng Ba 20207:30 CH(Xem: 14131)
IBM Ngừng Tất Cả Các Chuyến Đi Lại Trong Nước Cho Các Cuộc Họp Nội Bộ
IBM Ngừng Tất Cả Các Chuyến Đi Lại Trong Nước Cho Các Cuộc Họp Nội Bộ

Thứ Tư (04/03/2020), IBM công bố đã tạm dừng tất cả các chuyến đi lại trong nước cho các cuộc họp nội bộ, và cắt giảm việc đi lại trên quốc tế do lo ngại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19). Công ty cũng đang cấm nhân viên tham gia những sự kiện bên ngoài nào có hơn 1,000 người tham dự. Các hạn chế sẽ được áp dụng đến hết tháng 03/2020.

IBM cũng đang thay đổi cách tổ chức Hội nghị nhà phát triển IBM Think 2020 thành một sự kiện đầu tiên được tổ chức online, vẫn sẽ diễn ra từ ngày 05/05 đến ngày 07/05/2020. Việc đi lại trong nước để làm việc với khách hàng vẫn được cho phép, nhưng công ty khuyến khích nhân viên tổ chức các cuộc họp, gặp mặt online khi có thể.

Hủy bỏ các hội nghị, hoặc biến chúng thành trực tuyến, ngăn chặn hội họp đám đông và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người khác là nhằm ngăn chặn coronavirus lây lan. Các hạn chế của IBM được công bố cũng tương tự như các hạn chế của các công ty công nghệ khác do lo ngại về coronavirus (Covid-19). Google cũng đã hủy bỏ hai hội nghị lớn và hạn chế việc đi lại của nhân viên. Facebook thì đã hạn chế các chuyến tham quan văn phòng công ty. Twitter khuyến khích nhân viên của mình làm việc tại nhà.

Nếu một nhân viên của IBM đi đến một địa điểm bị hạn chế, có thể là một trong những quốc gia đang có dịch nghiêm trọng như Trung Quốc, Ý hoặc Iran, công ty sẽ yêu cầu nhân viên tự cách ly trong 14 ngày sau khi chuyến đi kết thúc.


52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.