IBM Ngừng Tất Cả Các Chuyến Đi Lại Trong Nước Cho Các Cuộc Họp Nội Bộ

04 Tháng Ba 20207:30 CH(Xem: 14555)
IBM Ngừng Tất Cả Các Chuyến Đi Lại Trong Nước Cho Các Cuộc Họp Nội Bộ
IBM Ngừng Tất Cả Các Chuyến Đi Lại Trong Nước Cho Các Cuộc Họp Nội Bộ

Thứ Tư (04/03/2020), IBM công bố đã tạm dừng tất cả các chuyến đi lại trong nước cho các cuộc họp nội bộ, và cắt giảm việc đi lại trên quốc tế do lo ngại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19). Công ty cũng đang cấm nhân viên tham gia những sự kiện bên ngoài nào có hơn 1,000 người tham dự. Các hạn chế sẽ được áp dụng đến hết tháng 03/2020.

IBM cũng đang thay đổi cách tổ chức Hội nghị nhà phát triển IBM Think 2020 thành một sự kiện đầu tiên được tổ chức online, vẫn sẽ diễn ra từ ngày 05/05 đến ngày 07/05/2020. Việc đi lại trong nước để làm việc với khách hàng vẫn được cho phép, nhưng công ty khuyến khích nhân viên tổ chức các cuộc họp, gặp mặt online khi có thể.

Hủy bỏ các hội nghị, hoặc biến chúng thành trực tuyến, ngăn chặn hội họp đám đông và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người khác là nhằm ngăn chặn coronavirus lây lan. Các hạn chế của IBM được công bố cũng tương tự như các hạn chế của các công ty công nghệ khác do lo ngại về coronavirus (Covid-19). Google cũng đã hủy bỏ hai hội nghị lớn và hạn chế việc đi lại của nhân viên. Facebook thì đã hạn chế các chuyến tham quan văn phòng công ty. Twitter khuyến khích nhân viên của mình làm việc tại nhà.

Nếu một nhân viên của IBM đi đến một địa điểm bị hạn chế, có thể là một trong những quốc gia đang có dịch nghiêm trọng như Trung Quốc, Ý hoặc Iran, công ty sẽ yêu cầu nhân viên tự cách ly trong 14 ngày sau khi chuyến đi kết thúc.


52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.
21 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2016, một loạt các đồng minh và công ty tư nhân của Mỹ ở Châu Âu và Châu Á bị tấn công mạng. Theo công ty an ninh mạng Synmantec, Trung Quốc đứng sau các vụ tấn công. Nhưng điều bất ngờ lớn nhất là các công cụ hack được sử dụng lại chính là tài sản của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA), đã bị các nhân viên tình báo Trung Quốc mua lại và tái sử dụng. Điều này cho thấy một thực tế khá phũ phàng là Mỹ đã mất quyền kiểm soát các phần quan trọng trong kho vũ khí an ninh mạng của chính mình.
21 Tháng Năm 2019
Tháng 04/2019, người dùng Windows 10 gặp sự cố khi bản cập nhật Windows 10 April "Patch Tuesday" khiến hệ thống treo cứng ngay trong quá trình cài đặt chính nó, và tệ hơn là khiến nhiều người dùng khác không thể khởi động lại máy sau đó.