Samsung Sẽ Tăng Sản Lượng Màn Hình Gập Gấp 4 Lần Vào Cuối Năm 2020

05 Tháng Ba 20205:00 SA(Xem: 13707)
Samsung Sẽ Tăng Sản Lượng Màn Hình Gập Gấp 4 Lần Vào Cuối Năm 2020
Samsung Sẽ Tăng Sản Lượng Màn Hình Gập Gấp 4 Lần Vào Cuối Năm 2020

Samsung đang lên kế hoạch gia tăng sản lượng sản xuất màn hình gập cho điện thoại thông minh đạt 1 triệu màn hình/tháng vào cuối năm 2020. Hãng hiện đang có sản lượng 260,000 màn hình gập mỗi tháng. Samsung sẽ tăng sản lượng sản xuất lên thành 600,000 màn hình/tháng vào cuối tháng 05/2020 và dự kiến sẽ đạt cột mốc 1 triệu màn hình/tháng vào thời điểm cuối năm.

Một số nguồn tin cho biết, Samsung Display dự định sẽ không chỉ cung cấp màn hình cho Samsung Electronics, mà còn cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác. Hãng cũng sẽ xây dựng bổ sung thêm các nhà máy module cho màn hình gập tại Việt Nam để tăng cường sản xuất màn hình gập.


Ngoài ra, Philoptics, nhà sản xuất thiết bị màn hình duy nhất cung cấp thiết bị cắt cho Samsung Display, cũng tuyên bố họ đã lên kế hoạch chuyển giao các thiết bị của mình cho Samsung trị giá 13.8 triệu USD và 5.84 triệu USD lần lượt vào cuối tháng 5 và tháng 7 năm 2020. Có hể thấy, các mốc thời gian khá khớp với kế hoạch tăng sản lượng sản xuất màn hình gập của Samsung

Ngoài ra, Samsung còn được cho là sẽ ra mắt thế hệ kế nhiệm Galaxy Fold vào nửa cuối năm 2020. Nhu cầu về chiếc điện thoại thông minh có thể gập mới nhất của Samsung - Galaxy Z Flip đã và đang khá cao.


51Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
2.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.