Samsung Sẽ Tăng Sản Lượng Màn Hình Gập Gấp 4 Lần Vào Cuối Năm 2020

05 Tháng Ba 20205:00 SA(Xem: 13981)
Samsung Sẽ Tăng Sản Lượng Màn Hình Gập Gấp 4 Lần Vào Cuối Năm 2020
Samsung Sẽ Tăng Sản Lượng Màn Hình Gập Gấp 4 Lần Vào Cuối Năm 2020

Samsung đang lên kế hoạch gia tăng sản lượng sản xuất màn hình gập cho điện thoại thông minh đạt 1 triệu màn hình/tháng vào cuối năm 2020. Hãng hiện đang có sản lượng 260,000 màn hình gập mỗi tháng. Samsung sẽ tăng sản lượng sản xuất lên thành 600,000 màn hình/tháng vào cuối tháng 05/2020 và dự kiến sẽ đạt cột mốc 1 triệu màn hình/tháng vào thời điểm cuối năm.

Một số nguồn tin cho biết, Samsung Display dự định sẽ không chỉ cung cấp màn hình cho Samsung Electronics, mà còn cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác. Hãng cũng sẽ xây dựng bổ sung thêm các nhà máy module cho màn hình gập tại Việt Nam để tăng cường sản xuất màn hình gập.


Ngoài ra, Philoptics, nhà sản xuất thiết bị màn hình duy nhất cung cấp thiết bị cắt cho Samsung Display, cũng tuyên bố họ đã lên kế hoạch chuyển giao các thiết bị của mình cho Samsung trị giá 13.8 triệu USD và 5.84 triệu USD lần lượt vào cuối tháng 5 và tháng 7 năm 2020. Có hể thấy, các mốc thời gian khá khớp với kế hoạch tăng sản lượng sản xuất màn hình gập của Samsung

Ngoài ra, Samsung còn được cho là sẽ ra mắt thế hệ kế nhiệm Galaxy Fold vào nửa cuối năm 2020. Nhu cầu về chiếc điện thoại thông minh có thể gập mới nhất của Samsung - Galaxy Z Flip đã và đang khá cao.


51Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
2.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.
21 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2016, một loạt các đồng minh và công ty tư nhân của Mỹ ở Châu Âu và Châu Á bị tấn công mạng. Theo công ty an ninh mạng Synmantec, Trung Quốc đứng sau các vụ tấn công. Nhưng điều bất ngờ lớn nhất là các công cụ hack được sử dụng lại chính là tài sản của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA), đã bị các nhân viên tình báo Trung Quốc mua lại và tái sử dụng. Điều này cho thấy một thực tế khá phũ phàng là Mỹ đã mất quyền kiểm soát các phần quan trọng trong kho vũ khí an ninh mạng của chính mình.
21 Tháng Năm 2019
Tháng 04/2019, người dùng Windows 10 gặp sự cố khi bản cập nhật Windows 10 April "Patch Tuesday" khiến hệ thống treo cứng ngay trong quá trình cài đặt chính nó, và tệ hơn là khiến nhiều người dùng khác không thể khởi động lại máy sau đó.