AT&T Hợp Tác Với Google Cloud Để Phát Triển Điện Toán Biên 5G

05 Tháng Ba 20208:00 CH(Xem: 15004)
AT&T Hợp Tác Với Google Cloud Để Phát Triển Điện Toán Biên 5G
AT&T Hợp Tác Với Google Cloud Để Phát Triển Điện Toán Biên 5G

Khoảng đầu tháng 03/2020, AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.

Quá trình cho phép dữ liệu được phân tích ở nơi nó được tạo trước khi chuyển sang đám mây được gọi là điện toán biên (edge computing), và để có hiệu quả, nó cần kết nối không dây nhanh chóng, việc nâng cấp với 5G sẽ giúp giải quyết vấn đề.

Mạng 5G AT&T  hiện cung cấp cho 80 triệu người dùng tại Hoa Kỳ. Các công ty sẽ có thể sử dụng điện toán biên để xử lý lượng dữ liệu khổng lồ được tạo ra từ các tiện ích Internet of Things (Đồ dùng kết nối) - nơi các đồ vật và thiết bị được điều khiển qua mạng.

Gartner dự đoán rằng 75% tất cả dữ liệu do các doanh nghiệp tạo ra sẽ được xử lý bên ngoài đám mây truyền thống vào năm 2025. Giám đốc điều hành Google Cloud Thomas Kurian cho biết: “Chúng tôi, cùng sáng tạo với AT&T, nhằm mục đích mang lại vô số giải pháp điện toán biên và 5G, để giải quyết sự đa dạng của các trường hợp sử dụng, thúc đẩy giá trị kinh doanh thực sự trong các ngành công nghiệp như bán lẻ, sản xuất, game và hơn thế nữa”.

53Vote
41Vote
33Vote
22Vote
14Vote
2.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.
28 Tháng Năm 2019
Đôi khi thật khó để quyết định cái nào ấn tượng hơn - Đất hay Trời.
28 Tháng Năm 2019
Trong nhiều tháng, NASA và Cơ quan khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về việc phổ tần không dây mà Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đang bán đấu giá cho mạng 5G sẽ gây cản trở việc thu thập dữ liệu dự báo thời tiết.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một nhóm người dùng iTunes tại bang Rhode Island và Michigan đã nộp đơn kiện Apple lên tòa án liên bang San Francisco, cho rằng công ty bán trái phép thông tin cá nhân của người dùng nghe nhạc iTunes tại Mỹ.
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, DJI đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không như Jay Merkel của Cục Hàng không Liên bang (FAA), và Tracy Lamb từ Hiệp hội các hệ thống không người lái quốc tế (AUVSI), để thảo luận về việc trang bị tính năng AirSense trên các thiết bị bay của hãng. DJI tuyên bố từ ngày 01/01/2020, tất cả các thiết bị bay nặng hơn 250 gram của hãng sẽ được cài đặt bộ thu phát sóng ADS-B phục vụ cho tính năng AirSense.
27 Tháng Năm 2019
Những sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ kia đến từ đâu?