AT&T Hợp Tác Với Google Cloud Để Phát Triển Điện Toán Biên 5G

05 Tháng Ba 20208:00 CH(Xem: 15181)
AT&T Hợp Tác Với Google Cloud Để Phát Triển Điện Toán Biên 5G
AT&T Hợp Tác Với Google Cloud Để Phát Triển Điện Toán Biên 5G

Khoảng đầu tháng 03/2020, AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.

Quá trình cho phép dữ liệu được phân tích ở nơi nó được tạo trước khi chuyển sang đám mây được gọi là điện toán biên (edge computing), và để có hiệu quả, nó cần kết nối không dây nhanh chóng, việc nâng cấp với 5G sẽ giúp giải quyết vấn đề.

Mạng 5G AT&T  hiện cung cấp cho 80 triệu người dùng tại Hoa Kỳ. Các công ty sẽ có thể sử dụng điện toán biên để xử lý lượng dữ liệu khổng lồ được tạo ra từ các tiện ích Internet of Things (Đồ dùng kết nối) - nơi các đồ vật và thiết bị được điều khiển qua mạng.

Gartner dự đoán rằng 75% tất cả dữ liệu do các doanh nghiệp tạo ra sẽ được xử lý bên ngoài đám mây truyền thống vào năm 2025. Giám đốc điều hành Google Cloud Thomas Kurian cho biết: “Chúng tôi, cùng sáng tạo với AT&T, nhằm mục đích mang lại vô số giải pháp điện toán biên và 5G, để giải quyết sự đa dạng của các trường hợp sử dụng, thúc đẩy giá trị kinh doanh thực sự trong các ngành công nghiệp như bán lẻ, sản xuất, game và hơn thế nữa”.

53Vote
41Vote
33Vote
22Vote
14Vote
2.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2019
Thiên hà xoắn ốc tráng lệ NGC 4565 được nhìn ở phía mép trên, từ Trái Đất. Còn được biết đến với cái tên Needle Galaxy (Thiên hà Cây Kim/ Kim Khâu) bởi mặt nhìn nghiêng nhỏ hẹp của nó, NGC 4565 tươi sáng là điểm dừng của rất nhiều ống kính thiên văn ở bầu trời phương bắc, nằm trong chòm sao mờ nhạt nhưng đẹp tinh tế: Coma Berenices (Hậu Phát).
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Quốc hội Nga đã thông qua quy định cấm các binh lính đang thực hiện nhiệm vụ sử dụng smartphone, vì những hệ quả của mạng xã hội đối với an ninh quốc gia.
22 Tháng Hai 2019
Khi nói tới smartphone cao cấp, Apple và Samsung thường cung cấp những tính năng tương đương nhau. Ví dụ, cả iPhone và Galaxy S mới nhất đều có màn hình tràn viền và công nghệ nhận dạng gương mặt. Tuy nhiên, theo một nhóm nhà phân tích tại Goldman Sachs, khi nói đến smartphone màn hình gập, Samsung sẽ vượt trội hơn tất cả các hãng kể cả Apple trong thời gian tới.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, hệ thống tín dụng xã hội của Trung Quốc đang được thúc đẩy hoạt động trên diện rộng, hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp ở Trung Quốc đã bị "gán mác" không đáng tin cậy, nằm trong "danh sách đen" của chính phủ, và họ sẽ không được phép tiếp cận thị trường tài chính hoặc di chuyển bằng máy bay, tàu hoả. "Danh sách đen thường niên" nằm trong nỗ lực thúc đẩy "sự đáng tin cậy" của xã hội Trung Quốc và cũng là sự mở rộng của hệ thống tín dụng xã hội, dự kiến sẽ chấm điểm cho 1.4 tỷ công dân.
22 Tháng Hai 2019
Sau một loạt những đồn đoán trong thời gian qua, khoảng giữa tháng 02/2019, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi siêu phẩm mới: Galaxy S10 và S10 Plus. Là thế hệ thứ 10 của dòng máy Galaxy S, Galaxy S10 và S10 Plus sở hữu thiết kế mặt trước hoàn toàn mới với màn hình đục lỗ Infinity-O, ngoài ra còn là nhiều nâng cấp về camera, cảm biến vân tay, sạc ngược không dây và những tính năng khác.