AT&T Hợp Tác Với Google Cloud Để Phát Triển Điện Toán Biên 5G

05 Tháng Ba 20208:00 CH(Xem: 15254)
AT&T Hợp Tác Với Google Cloud Để Phát Triển Điện Toán Biên 5G
AT&T Hợp Tác Với Google Cloud Để Phát Triển Điện Toán Biên 5G

Khoảng đầu tháng 03/2020, AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.

Quá trình cho phép dữ liệu được phân tích ở nơi nó được tạo trước khi chuyển sang đám mây được gọi là điện toán biên (edge computing), và để có hiệu quả, nó cần kết nối không dây nhanh chóng, việc nâng cấp với 5G sẽ giúp giải quyết vấn đề.

Mạng 5G AT&T  hiện cung cấp cho 80 triệu người dùng tại Hoa Kỳ. Các công ty sẽ có thể sử dụng điện toán biên để xử lý lượng dữ liệu khổng lồ được tạo ra từ các tiện ích Internet of Things (Đồ dùng kết nối) - nơi các đồ vật và thiết bị được điều khiển qua mạng.

Gartner dự đoán rằng 75% tất cả dữ liệu do các doanh nghiệp tạo ra sẽ được xử lý bên ngoài đám mây truyền thống vào năm 2025. Giám đốc điều hành Google Cloud Thomas Kurian cho biết: “Chúng tôi, cùng sáng tạo với AT&T, nhằm mục đích mang lại vô số giải pháp điện toán biên và 5G, để giải quyết sự đa dạng của các trường hợp sử dụng, thúc đẩy giá trị kinh doanh thực sự trong các ngành công nghiệp như bán lẻ, sản xuất, game và hơn thế nữa”.

53Vote
41Vote
33Vote
22Vote
14Vote
2.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2019
Trong một thế gới mà smartphone màn hình lớn chiếm đa số, một số người dùng vẫn ưa chuộng smartphone màn hình nhỏ hoặc kích thước nhỏ trong khi vẫn có thông số cao cấp. Nhiều năm qua, bên cạnh những flagship màn hình lớn, Sony còn ra mắt thêm các mẫu Xperia Compact. Tuy nhiên, có vẻ như năm 2019 Sony sẽ thay đổi chiến lược của mình.
12 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung đã tiết lộ ngày diễn ra sự kiện Unpacked tiếp theo của hãng, nơi dự kiến sẽ giới thiệu các mẫu flagship mới nhất thuộc dòng Galaxy S. Theo giấy mời mà Samsung đăng tải, sự kiện sắp tới sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ sáng ngày 20/02/2019 theo giờ địa phương tại Hội trường Thính phòng Bill Graham ở San Francisco, Mỹ.
12 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, trang National Business Daily từ Trung Quốc cho biết, các nhà phân phối ở Trung Quốc đã nhận được một thông báo của Apple về việc giảm giá đối với các mẫu sản phẩm iPhone 8, 8 Plus, XR, XS và XS Max.
11 Tháng Giêng 2019
Ngày 06/01/2019, Trăng Non mọc lên trong bóng Mặt Trời, nhìn từ phía đông bắc Châu Á. Gần đạt cực điểm, cảnh nhật thực một phần tráng lệ được chụp lại trong chế độ chụp xa qua bầu trời mờ ảo. Ở phía trước, đình Wanchun trên đỉnh đồi nhìn ra Tử Cấm Thành nổi tiếng ở trung tâm Bắc Kinh là nơi tổ chức những buổi ngắm nhật thực vào sáng sớm. Đây là lần đầu tiên trong số 5 lần nhật thực sẽ xảy ra trong năm 2019. Tiếp theo sẽ là nguyệt thực toàn phần (trong đợt Trăng tròn cận điểm) trong tháng 01/2019. Vào đêm ngày 21/01/2019, sự kiện sẽ được nhìn thấy từ bán cầu Tây, bao gồm Châu Mỹ, Châu Âu và Tây Phi.
11 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Google rất tích cực tham gia cuộc chiến chống những quảng cáo gây khó chịu cho người dùng. Hãng đã tham gia Coalition for Better Ads, tổ chức hướng tới việc tạo ra những quảng cáo tốt hơn, và triển khai trình chặn quảng cáo trên Chrome cho người dùng Bắc Mỹ và Châu Âu.
11 Tháng Giêng 2019
Tính đến khoảng đầu tháng 01/2019, cổ phiếu của Apple dường như đã ổn định sau những đợt giảm mạnh trong vài tuần, nhưng các nhà phân tích của HSBC có vẻ không nghĩ rằng điều tội tệ nhất đã chấm dứt.