New Zealand - Một Người Bị Nhiễm Covid-19 Đã Tham Dự Buổi Hòa Nhạc Rock Ở Auckland

06 Tháng Ba 20205:00 SA(Xem: 13903)
New Zealand - Một Người Bị Nhiễm Covid-19 Đã Tham Dự Buổi Hòa Nhạc Rock Ở Auckland
New Zealand - Một Người Bị Nhiễm Covid-19

Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.

Các cơ quan y tế cho biết người đàn ông khoảng 30 tuổi, là đối tác của một người phụ nữ đã được xác nhận dương tính với COVID-19, đã đến tham dự buổi hòa nhạc Tool tại sân vận động Spark Arena ở Auckland vào ngày 28/02/2020.

Người đàn ông đã tham dự một buổi hòa nhạc có tên Tool tại sân vận động Spark Arena ở thành phố Auckland sau khi trở về từ Italy. Dù không phải là thủ đô của New Zealand, nhưng Auckland là thành phố rộng lớn và đa dạng văn hóa nhất tại quốc đảo. Buổi liveshow nhạc rock Tool diễn ra hai ngày cuối tuần tại thành phố trong tình trạng chật kín khán giả.


Ông Ashley Bloomfield, Tổng Giám đốc cơ quan y tế thuộc Bộ Y tế New Zealand cho biết trong cuộc họp báo: “Ông ấy đứng ở khu vực lối vào chung tại góc phần tư phía trước bên trái sân vận động. Chúng tôi khuyến cáo những người cùng đứng ở khu vực hãy hết sức chú ý đến các triệu chứng nhiễm Covid-19”

Ông Bloomfield nhấn mạnh khả năng lây nhiễm sang tất cả những người khác tham dự buổi hòa nhạc là thấp. Người đàn ông trên đã bị cách ly tại nhà kể từ ngày 04/03/2020.

New Zealand hiện đã ghi nhận 4 ca nhiễm Covid-19, và cũng đã mở rộng lệnh hạn chế nhập cảnh đối với công dân Trung Quốc và Iran, trong nỗ lực nhằm ngăn chặn sự bùng phát của dịch bệnh.

54Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.86
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Sáu 2019
Nghiên cứu thực hiện tại Châu Âu cho biết, khi ăn một suất hải sản, các món từ động vật có vỏ như trai, hàu, sò…, người ta có thể nuốt vào bụng 90 hạt vi nhựa. Số lượng có thể thay đổi theo từng quốc gia, nhưng trung bình những người hay ăn hải sản, với các món từ động vật có vỏ, có thể nuốt vào 11,000 hạt vi nhựa mỗi năm.
20 Tháng Sáu 2019
Mỗi con người sinh ra đều có 20 năm để phát triển đầy đủ, tăng trưởng chiều cao, hoàn thiện các cơ quan nội tạng bên trong và cả ngoại hình bên ngoài. Nhưng rồi sau đó, tất cả chúng ta sẽ phải đối mặt với 40-80 năm lão hóa dần, bất chấp những nỗ lực của khoa học vẫn đang tìm kiếm một phương pháp giúp con người cải lão hoàn đồng.
20 Tháng Sáu 2019
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn. Trường quan sát kính viễn vọng rộng gần hai độ nhìn về phía chòm sao có bố cục bài bản Canes Venatici, gần tay cầm của Bắc Đẩu.
20 Tháng Sáu 2019
Trên bàn phím máy tính chúng ta thường sử dụng vẫn luôn có 2 phím Shift, 2 phím Ctrl, 2 phím Alt và 2 phím Windows. Việc sắp xếp tới 2 phím Shift, Ctrl và Alt giúp cho việc sử dụng thuận tiện hơn, thao tác nhanh hơn. Tuy nhiên, việc có tới 2 phím Windows có vẻ như khá dư thừa, bởi phím Windows nằm ở bên phải rất ít khi được sử dụng đến.
20 Tháng Sáu 2019
Đối với nhiều người dùng iPhone, điều lớn nhất giữ chân họ chuyển sang Android có lẽ là iMessage, dịch vụ nhắn tin thay thế SMS do Apple kiểm soát. Có vẻ như Google cũng muốn làm được điều tương tự khi phát triển ứng dụng tin nhắn RCS để mang các tính năng tương tự như iMessage tới các thiết bị Android.
19 Tháng Sáu 2019
Trước hết hãy thứ nhấn ngón tay vào phía sau hộp sọ, ngay phía trên cổ của quý vị. Nếu cảm giác có một chiếc gai nhỏ nổi lên, quý vị có thể nằm trong số những người đang phản ứng lại với việc dùng smartphone bằng cách tạo ra một lớp xương mới để giữ cho phần đầu và phần cổ không bị tổn thương trong quá trình cúi hoặc vươn cổ về phía trước.