Apple Cho Nhân Viên Ở Thung Lũng Silicon Làm Việc Tại Nhà Để Đề Phòng Dịch Bệnh

08 Tháng Ba 20206:15 CH(Xem: 12226)
Apple Cho Nhân Viên Ở Thung Lũng Silicon Làm Việc Tại Nhà Để Đề Phòng Dịch Bệnh
Apple Cho Nhân Viên Ở Thung Lũng Silicon Làm Việc Tại Nhà

Khoảng đầu tháng 03/2020, theo trang Reuters, Apple đã yêu cầu các nhân viên tại trụ sở tại Thung lũng Silicon của hãng làm việc tại nhà nếu có thể, như một biện pháp phòng ngừa dịch bệnh coronavirus (Covid-19).

 

Một phát ngôn viên của Apple cho biết, các quan chức ở quận Santa Clara, nơi đặt trụ sở Apple Park 12,000 người, trước đó đã yêu cầu các công ty lớn xem xét và sắp xếp cho nhân viên làm việc từ xa, và tìm cách để hạn chế tiếp xúc gần gũi. Theo các quan chức y tế, có 20 trường hợp được xác nhận nhiễm coronavirus tại quận Santa Clara tính đến ngày 05/03/2020.

 

Apple cũng đang yêu cầu các nhân viên ở khu vực Seattle làm việc tại nhà. Ở California, các cửa hàng bán lẻ Apple Store của quận Santa Clara vẫn đang mở cửa.

 

Tháng 02/2020, Apple đã đưa ra cảnh báo sự lây lan của coronavirus (Covid-19) ở Trung Quốc sẽ khiến hãng bỏ lỡ các mục tiêu doanh thu trong quý kết thúc vào tháng 03/2020 và gây ra tình trạng thiếu hụt iPhone và linh kiện thay thế.

51Vote
41Vote
32Vote
20Vote
10Vote
3.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Elon Musk trên Twitter đã có một số phân tích ngắn về ý tưởng cấp điện Mặt Trời đủ cho cả nước Mỹ sử dụng.
13 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đã chi hàng tỷ USD để củng cố quyền lực mềm ở Châu Á nhưng họ đang gặp khó để giành thiện cảm của người dân khu vực.
13 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Giám sát Chứng khoán Nhật Bản (SESC) cho biết đã đề nghị mức phạt 2.4 tỷ Yên (22 triệu USD) đối với hãng xe Nissan Motor vì không báo cáo đầy đủ về lương thưởng dành cho cựu chủ tịch Carlos Ghosn.
13 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia an ninh Peter Bergen cho biết Trump từng yêu cầu sơ tán người dân Seoul khi căng thẳng Mỹ - Triều leo thang năm 2017
13 Tháng Mười Hai 2019
Mac Pro có giá từ 5,999 USD, là mẫu máy tính mới nhất của Apple nhưng chưa bao gồm màn hình.
13 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, cảnh sát Nhật bắt ba nghi phạm, trong đó có thiếu niên 17 tuổi, có hành vi mua bán một lượng nhỏ uranium nghèo qua mạng.