Apple Cho Nhân Viên Ở Thung Lũng Silicon Làm Việc Tại Nhà Để Đề Phòng Dịch Bệnh

08 Tháng Ba 20206:15 CH(Xem: 12284)
Apple Cho Nhân Viên Ở Thung Lũng Silicon Làm Việc Tại Nhà Để Đề Phòng Dịch Bệnh
Apple Cho Nhân Viên Ở Thung Lũng Silicon Làm Việc Tại Nhà

Khoảng đầu tháng 03/2020, theo trang Reuters, Apple đã yêu cầu các nhân viên tại trụ sở tại Thung lũng Silicon của hãng làm việc tại nhà nếu có thể, như một biện pháp phòng ngừa dịch bệnh coronavirus (Covid-19).

 

Một phát ngôn viên của Apple cho biết, các quan chức ở quận Santa Clara, nơi đặt trụ sở Apple Park 12,000 người, trước đó đã yêu cầu các công ty lớn xem xét và sắp xếp cho nhân viên làm việc từ xa, và tìm cách để hạn chế tiếp xúc gần gũi. Theo các quan chức y tế, có 20 trường hợp được xác nhận nhiễm coronavirus tại quận Santa Clara tính đến ngày 05/03/2020.

 

Apple cũng đang yêu cầu các nhân viên ở khu vực Seattle làm việc tại nhà. Ở California, các cửa hàng bán lẻ Apple Store của quận Santa Clara vẫn đang mở cửa.

 

Tháng 02/2020, Apple đã đưa ra cảnh báo sự lây lan của coronavirus (Covid-19) ở Trung Quốc sẽ khiến hãng bỏ lỡ các mục tiêu doanh thu trong quý kết thúc vào tháng 03/2020 và gây ra tình trạng thiếu hụt iPhone và linh kiện thay thế.

51Vote
41Vote
32Vote
20Vote
10Vote
3.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.