Nhà Trắng Gặp Gỡ Các Công Ty Công Nghệ Lớn Để Thảo Luận Cách Kiểm Soát Dịch Coronavirus

10 Tháng Ba 20207:00 CH(Xem: 10792)
Nhà Trắng Gặp Gỡ Các Công Ty Công Nghệ Lớn Để Thảo Luận Cách Kiểm Soát Dịch Coronavirus
Nhà Trắng Gặp Gỡ Các Công Ty Công Nghệ Lớn

Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19), hiện đã lây nhiễm gần 1,000 người ở Hoa Kỳ và hơn 100,000 người trên toàn cầu.

Văn phòng Chính sách Khoa học và Công nghệ của Nhà Trắng đã xác nhận với trang Reuters rằng cuộc họp sẽ bao gồm Facebook, Alphabet, Google, Amazon.com, Twitter, Apple và Microsoft.

Nhà Trắng cho biết, cuộc họp sẽ được dẫn dắt bởi Giám đốc Công nghệ Hoa Kỳ Michael Kratsios, với một số công ty tham gia qua hình thức họp trực tuyến (teleconference).


Các công ty chưa đưa ra bình luận.

Các quan chức Nhà Trắng cũng đang liên lạc với các hãng hàng không, ngành tài chính và chăm sóc sức khỏe để thảo luận về các cách để ngăn chặn tác động từ sự lây lan của dịch bệnh.

Hôm thứ Ba (10/03/2020), Nhà Trắng và Quốc hội đã đàm phán về các biện pháp thúc đẩy nền kinh tế Hoa Kỳ và tiền lương của người dân trước tác động của dịch bệnh bùng phát, thúc đẩy sự phục hồi của các thị trường chứng khoán đang khó khăn.

50Vote
41Vote
31Vote
23Vote
10Vote
2.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2020
Nền kinh tế Nhật Bản đã suy giảm với tốc độ nhanh nhất trong gần sáu năm trong quý tháng 12/2019
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, hãng cho biết sẽ dần chấm dứt các hoạt động bán hàng, thiết kế và kỹ thuật tại Úc và New Zealand và khai tử thương hiệu Holden vào năm 2021.
17 Tháng Hai 2020
Số ca mắc coronavirus mới được báo cáo ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã tăng vào thứ Hai (17/02/2020)
16 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook đã xác nhận sẽ không xếp các bài đăng chính trị được tài trợ, đăng bởi các ngôi sao truyền thông xã hội, vào thư viện quảng cáo chính trị.
16 Tháng Hai 2020
Rất dễ để tìm thấy Tinh vân Chẻ Ba (Trifid), còn được gọi là Messier 20, chỉ với một chiếc kính thiên văn nhỏ.
16 Tháng Hai 2020
Theo hãng tin Kyodo, hai chiếc máy bay chở người Mỹ từ tàu du lịch cách ly Diamond Princess đã rời Nhật Bản. Máy bay do chính phủ Hoa Kỳ thuê, đã rời sân bay Haneda của Tokyo vào đầu giờ thứ Hai (17/02/2020).