Apple Mở Lại Tất Cả Các Cửa Hàng Tại Trung Quốc

12 Tháng Ba 20205:30 CH(Xem: 14496)
Apple Mở Lại Tất Cả Các Cửa Hàng Tại Trung Quốc
Apple Mở Lại Tất Cả Các Cửa Hàng Tại Trung Quốc

Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19). Thông tin được công bố trên trang web của Apple Trung Quốc.

Trang web Apple Trung Quốc đã liệt kê thời gian mở cửa cho tất cả các cửa hàng, dao động từ 10:00 sáng đến 11:00 sáng giờ địa phương. Trước đây nó cũng gợi ý rằng không phải tất cả các cửa hàng đều mở.

Trung Quốc đã hạn chế việc đi lại và yêu cầu người dân tránh những nơi công cộng từ cuối tháng 01/2020, ngay trước thềm Tết Nguyên đán, một dịp lễ lớn để mọi người tặng quà cho nhau. Các hạn chế chủ yếu diễn ra và được siết chặt trong cả tháng 02/2020.

Apple đã tuyên bố đóng cửa các cửa hàng từ đầu tháng 02/2020. Công ty chỉ bán được chưa tới 500,000 iPhone tại Trung Quốc hồi tháng 2, trong bối cảnh khi dịch bệnh khiến cho nhu cầu điện thoại thông minh giảm đi một nửa.

57Vote
43Vote
37Vote
26Vote
14Vote
3.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.
08 Tháng Hai 2020
theo báo cáo mới của Bloomberg, FBI cho biết rằng họ vẫn không thể mở khóa được hai chiếc iPhone đó