Phu Nhân Thủ Tướng Canada Dương Tính Với Covid-19

12 Tháng Ba 20208:00 CH(Xem: 14520)
Phu Nhân Thủ Tướng Canada Dương Tính Với Covid-19
Phu Nhân Thủ Tướng Canada Dương Tính Với Covid-19

Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Văn phòng thủ tướng Canada cho biết: "Sau khi có các khuyến cáo y tế, bà Sophie Gregoire Trudeau đã được xét nghiệm Covid-19. Kết quả là dương tính. Bà vẫn đang thấy ổn, và đang thực hiện tất cả biện pháp phòng ngừa được đề nghị. Những triệu chứng của bà vẫn ở mức độ nhẹ”.

Đầu ngày 12/03/2020, Thủ tướng Justin Trudeau cho biết ông và vợ sẽ tự cách ly và làm việc từ nhà, sau khi bà Trudeau xuất hiện triệu chứng cúm nhẹ khi trở về từ chuyến đi đến Anh.


Văn phòng Thủ tướng cho biết thủ tướng đang có sức khoẻ tốt và không xuất hiện các triệu chứng: “Để thực hiện biện pháp phòng ngừa theo lời khuyên của các bác sĩ, thủ tướng sẽ cách ly tại nhà trong thời gian dự kiến là 14 ngày”.

Ngoài ra, theo lời khuyên của các bác sĩ, thủ tướng Justin Trudeau sẽ không được xét nghiệm ngay vì ông không xuất hiện triệu chứng. Và các bác sĩ cũng cho rằng không có rủi ro nào cho những người đã tiếp xúc với ông trong thời gian gần đây. Canada hiện đã ghi nhận 150 ca nhiễm Covid-19, với một trường hợp tử vong.

514Vote
42Vote
39Vote
24Vote
111Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, giáo sư Bruce Bagley, chuyên gia 73 tuổi về chống tham nhũng, phải ra tòa ở Miami sau khi bị cáo buộc rửa 3 triệu USD từ Venezuela.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Hàn Quốc nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
21 Tháng Mười Một 2019
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.
21 Tháng Mười Một 2019
Các địa phương Trung Quốc tìm mọi cách vay tiền cho những dự án khủng kém hiệu quả kinh tế, gây ra mối đe dọa nợ công với nền kinh tế quốc gia.