Samsung Electronics Kêu Gọi Các Cổ Đông Bỏ Phiếu Điện Tử Cho AGM Vì Lo Ngại Covid-19

16 Tháng Ba 20205:30 SA(Xem: 11836)
Samsung Electronics Kêu Gọi Các Cổ Đông Bỏ Phiếu Điện Tử Cho AGM Vì Lo Ngại Covid-19
Samsung Electronics Kêu Gọi Các Cổ Đông Bỏ Phiếu Điện Tử Cho AGM

Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).

AGM của Samsung dự kiến sẽ diễn ra tại một trung tâm hội nghị ở Suwon. Theo trang web trung tâm, trung tâm cách khoảng 30 km (18 dặm) về phía nam Seoul, với sức chứa khoảng 3,000 người. Trang web các nhà đầu tư của Samsung đã kêu gọi các cổ đông tận dụng biện pháp bỏ phiếu qua Internet cho đến ngày 17/03/2020.

Công ty đã tiến hành phân chia cổ phiếu từ 1 đến 50 vào năm 2018, dẫn đến sự gia tăng lớn về số lượng cổ đông. Là vùng dịch lớn thứ hai ở Châu Á sau Trung Quốc, Hàn Quốc đã báo cáo 74 ca nhiễm coronavirus mới vào thứ Hai (16/03/2020), đưa tổng số ca nhiễm lên tới 8,236 ca.


Tuân theo hướng dẫn từ Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc, Samsung đặc biệt kêu gọi bỏ phiếu điện tử bởi các cổ đông có triệu chứng, hoặc đã đến các khu vực có nguy cơ cao, hoặc được xác định là có nguy cơ cao như phụ nữ mang thai và người già 65 trở lên.

Cuộc họp cổ đông sẽ được trang bị máy quét nhiệt và nhiệt kế không tiếp xúc, và các cổ đông có triệu chứng sốt hoặc ho có thể không được phép tham gia. Những người bị sốt tại hiện trường sẽ được chuyển đến một địa điểm cách xa sảnh chính.

Các chi nhánh khác của Samsung, bao gồm Samsung Electro-Mechanicalics, Samsung SDI và Samsung SDS cũng sẽ tổ chức AGM vào thứ Tư (18/03/2020). Samsung sẽ tổ chức Đại hội cổ đông vào thứ Sáu (20/03/2020), và sẽ sắp xếp các cổ đông ngồi cách nhau khoảng hai mét.

50Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
21
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung tuyên bố hợp tác với AMD, để tích hợp những bộ xử lý đồ họa vào smartphone trong tương lai của hãng. Theo cam kết, AMD sẽ cung cấp chip đồ họa tích hợp dành cho thiết bị di động, với khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp và hiệu năng cao, dựa trên nền tảng AMD Radeon.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Microsoft Threat Intelligence Center (MTIC), một trong những đơn vị chuyên trách vấn đề bảo mật của Microsoft, cáo buộc một nhóm hacker khét tiếng của Nga, APT28 hay còn gọi là Fancy Bear đã lợi dụng lỗ hổng của điện thoại VoIP, máy in cũng như của chip giải mã video trong nhiều thiết bị để tấn công nhiều mục tiêu ở Mỹ, trong đó có các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.
07 Tháng Tám 2019
Hiện tại là tháng thích hợp để quan sát Sao Mộc.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, sau khi CEO Tim Cook không thành công trong việc thuyết phục tổng thống Trump gỡ bỏ hàng rào thuế quan cho những thiết bị của Apple sản xuất tại Trung Quốc và nhập vào Mỹ, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ tự chịu khoản thuế phụ trội thay vì tăng giá sản phẩm, gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng ở Mỹ.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong bài phát biểu sau hai vụ tấn công bằng súng tại Texas và Ohio, gây ra cái chết của 29 người, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng cần làm tốt hơn việc xác định và cảnh báo sớm những kẻ có khả năng trở thành sát thủ xả súng hàng loạt. Ông yêu cầu các mạng xã hội tìm cách để làm được điều này.
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.