Apple Mua Lại Ứng Dụng Thời Tiết Dark Sky, Không Còn Hỗ Trợ Phiên Bản Android

31 Tháng Ba 20206:45 CH(Xem: 12788)
Apple Mua Lại Ứng Dụng Thời Tiết Dark Sky, Không Còn Hỗ Trợ Phiên Bản Android
Apple Mua Lại Ứng Dụng Thời Tiết Dark Sky

Theo thông báo của Dark Sky, Apple đã mua lại ứng dụng dự báo và chia sẻ thông tin thời tiết nổi tiếng Dark Sky, đồng thời ứng dụng sẽ không còn hỗ trợ cho nền tảng Android và Wear OS từ tháng 07/2020.

Dark Sky là ứng dụng có tính phí với giá 3.99 USD. Những người dùng trên Android đã mua sử dụng Dark Sky chỉ còn sử dụng được đến ngày 01/07/2020 là ứng dụng sẽ ngưng hoạt động hoàn toàn. Nếu như trường hợp hạn của gói ghi danh ứng dụng qua ngày 01/07/2020, Dark Sky sẽ hoàn tiền lại cho người dùng. Hiện Dark Sky đã bị gỡ khỏi Play Store. Ngoài ra, không có bất kỳ thay đổi nào với Dark Sky trên iOS.

Còn đối với người dùng xem thông tin thời tiết trên website Dark Sky, họ cũng chỉ có thể xem đến ngày 01/07/2020, sau đó trang web sẽ hỗ trợ API cho người dùng iOS.

Dark Sky đã khoá API không cho các bên phát triển có thể sử dụng data của Dark Sky cho các ứng dụng bên thứ ba. Nhà sáng lập Dark Sky - Adam Grossman bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi luôn là cung cấp cho thế giới những thông tin thời tiết tốt nhất có thể, để giúp đỡ càng nhiều người càng tốt. Đi cùng với đó là cả sự an toàn, theo cách tôn trọng quyền riêng tư của người dùng. Không có nơi nào tốt hơn để thực hiện những mục tiêu trên là ở Apple”

52Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Dự luật sẽ cho phép các công ty phát triển các công nghệ mới tiếp cận các khoản vay lãi suất thấp từ các tổ chức tài chính trực thuộc chính phủ, nếu kế hoạch của họ đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh mạng.
18 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, HSBC tiết lộ sẽ cắt giảm 35,000 việc làm trong ba năm tiếp theo như một phần của cuộc cải tổ trên diện rộng.
18 Tháng Hai 2020
Hơn 200 người Úc đã bay trở về nhà sau 14 ngày cách ly trên đảo Christmas xa xôi giữa bối cảnh dịch coronavirus đang khó lường. Họ đã được sơ tán khỏi tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc - tâm chấn của dịch bệnh - vào ngày 03/02/2020.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.
17 Tháng Hai 2020
Các nhà cung cấp máy bay tư nhân đã thấy sự tăng vọt nhu cầu thuê máy bay riêng trong bối cảnh dịch bệnh coronavirus đang diễn biến khó lường.
17 Tháng Hai 2020
Jeff Bezos, CEO Amazon, cam kết sẽ tài trợ 10 tỷ USD cho các nhà khoa học, nhà hoạt động, tổ chức phi lợi nhuận và các nhóm khác đấu tranh để bảo vệ môi trường và chống lại tác động của biến đổi khí hậu.