Pháp – Carrefour Hợp Tác Với Uber Eats Để Giao Hàng Trong Mùa ‘Cách Biệt Cộng Đồng’

01 Tháng Tư 20205:20 SA(Xem: 17488)
Pháp – Carrefour Hợp Tác Với Uber Eats Để Giao Hàng Trong Mùa ‘Cách Biệt Cộng Đồng’
Pháp – Carrefour Hợp Tác Với Uber Eats Để Giao Hàng

Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.


Dịch vụ mới bắt đầu triển khai từ ngày 06/04/2020, sẽ cho phép người dùng chọn các sản phẩm của cửa hàng tiện lợi Carrefour trên ứng dụng hoặc trang web Uber Eats, hoặc gọi điện thoại từ 11 giờ sáng đến 11 giờ tối, để đặt mua các sản phẩm bao gồm cả mua sắm tạp hóa hàng ngày cũng như các sản phẩm vệ sinh và làm sạch.

Khách hàng sẽ có thể nhận hàng tại nhà trong khoảng thời gian trung bình 30 phút bởi nhân viên giao hàng của ứng dụng Uber Eats, dĩ nhiên sẽ tuân thủ các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn của chính phủ Pháp.

Dịch vụ sẽ bắt đầu với khoảng mười lăm cửa hàng Carrefour ở Paris và trong khu vực Paris, sau đó sẽ được triển khai trên toàn quốc. Uber Eats sẽ miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn mua hàng của Carrefour trong tháng 04/2020.


Dịch vụ Carrefour / Uber Eats là liên minh mới nhất được thành lập bởi các công ty thực phẩm và các công ty giao nhận, giúp mọi người nhận được thực phẩm thiết yếu trong thời gian nhiều thành phố trên thế giới áp dụng các biện pháp phong tỏa để giải quyết cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19).

Trong tháng 03/2020, Deliveryoo của Anh đã công bố hai dịch vụ giúp những người tự cách ly, đầu tiên là giúp họ nhận được những nhu yếu phẩm, như đồ hộp, mì ống và đồ gia dụng, và thứ hai là hợp tác với các cửa hàng Marks & Spencer's.

Năm 2019, Carrefour cũng đã hợp tác với start-up Glovo của Tây Ban Nha để cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng, trong bối cảnh tập đoàn siêu thị Pháp phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt từ Amazon và các đối thủ trong nước.

50Vote
40Vote
31Vote
28Vote
14Vote
1.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.
22 Tháng Mười Một 2019
Apple đã nói với Quốc hội Mỹ rằng việc họ sửa chữa cho các máy iPhone hay Mac không đem lại doanh thu và công ty cũng bảo vệ quan điểm việc chỉ bán các linh kiện thay thế chính hãng cho các công ty có kĩ thuật viên do họ đào tạo.