Pháp – Carrefour Hợp Tác Với Uber Eats Để Giao Hàng Trong Mùa ‘Cách Biệt Cộng Đồng’

01 Tháng Tư 20205:20 SA(Xem: 17565)
Pháp – Carrefour Hợp Tác Với Uber Eats Để Giao Hàng Trong Mùa ‘Cách Biệt Cộng Đồng’
Pháp – Carrefour Hợp Tác Với Uber Eats Để Giao Hàng

Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.


Dịch vụ mới bắt đầu triển khai từ ngày 06/04/2020, sẽ cho phép người dùng chọn các sản phẩm của cửa hàng tiện lợi Carrefour trên ứng dụng hoặc trang web Uber Eats, hoặc gọi điện thoại từ 11 giờ sáng đến 11 giờ tối, để đặt mua các sản phẩm bao gồm cả mua sắm tạp hóa hàng ngày cũng như các sản phẩm vệ sinh và làm sạch.

Khách hàng sẽ có thể nhận hàng tại nhà trong khoảng thời gian trung bình 30 phút bởi nhân viên giao hàng của ứng dụng Uber Eats, dĩ nhiên sẽ tuân thủ các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn của chính phủ Pháp.

Dịch vụ sẽ bắt đầu với khoảng mười lăm cửa hàng Carrefour ở Paris và trong khu vực Paris, sau đó sẽ được triển khai trên toàn quốc. Uber Eats sẽ miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn mua hàng của Carrefour trong tháng 04/2020.


Dịch vụ Carrefour / Uber Eats là liên minh mới nhất được thành lập bởi các công ty thực phẩm và các công ty giao nhận, giúp mọi người nhận được thực phẩm thiết yếu trong thời gian nhiều thành phố trên thế giới áp dụng các biện pháp phong tỏa để giải quyết cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19).

Trong tháng 03/2020, Deliveryoo của Anh đã công bố hai dịch vụ giúp những người tự cách ly, đầu tiên là giúp họ nhận được những nhu yếu phẩm, như đồ hộp, mì ống và đồ gia dụng, và thứ hai là hợp tác với các cửa hàng Marks & Spencer's.

Năm 2019, Carrefour cũng đã hợp tác với start-up Glovo của Tây Ban Nha để cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng, trong bối cảnh tập đoàn siêu thị Pháp phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt từ Amazon và các đối thủ trong nước.

50Vote
40Vote
31Vote
28Vote
14Vote
1.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Bộ quốc phòng Mỹ đã chính thức chọn Microsoft để trao gói thầu công nghệ trị giá 10 tỷ USD. Như vậy, Microsoft đã đánh bại Amazon vào giờ chót trong cuộc đấu thầu JEDI (viết tắt Joint Enterprise Defense Infrastructure - Hạ tầng phòng thủ hợp tác với doanh nghiệp).
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tạp chí Antimicrobial Agents and Chemotherapy Treatment đăng tải một câu chuyện kinh dị được kể bởi các bác sĩ người Pháp. Nhân vật chính là một đứa trẻ, phải đối phó với một chủng siêu vi khuẩn kháng kháng sinh.
27 Tháng Mười 2019
Saqqara là khu nghĩa trang cổ đại của người Ai Cập thuộc tỉnh Giza. Do Saqqara nằm gần với thủ đô Memphis của vương quốc Ai Cập cổ nên nơi đây chính là di tích của rất nhiều các kim tự tháp. Có thể nói, những công trình tại Saqqara giống như các phiên bản đời đầu của các công trình vĩ đại nhất về sau của người Ai Cập.
27 Tháng Mười 2019
Ở phiên giao dịch chiều ngày 24/10/2019, cổ phiếu của Tencent, công ty lớn nhất Châu Á đã giảm 0.3% trên sàn Hồng Kông, dù thị trường đang chứng kiến sự khởi sắc. Hiện cổ phiếu Tencent đang giao dịch thấp hơn mức chủ chốt là 320 HKD.
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, CEO Mark Zuckerberg của Facebook đã ra điều trần trước Quốc hội Mỹ và trả lời hàng loạt câu hỏi liên quan tới tiền điện tử, quyền riêng tư và bầu cử.
27 Tháng Mười 2019
Phó đô đốc Alexander Moiseyev cho biết, một cuộc thám hiểm vào tháng 8 và tháng 9 năm 2019 đã lập biểu đồ cho các hòn đảo mới vẫn chưa được đặt tên bởi trước đây chúng bị ẩn giấu dưới sông băng, người đứng đầu hạm đội phía bắc và đoàn thám hiểm.