Tình Trạng Xấu Đi - Thủ Tướng Anh Chuyển Vào Phòng Chăm Sóc Đặc Biệt

06 Tháng Tư 20206:00 CH(Xem: 14919)
Tình Trạng Xấu Đi - Thủ Tướng Anh Chuyển Vào Phòng Chăm Sóc Đặc Biệt
Tình Trạng Xấu Đi - Thủ Tướng Anh Chuyển Vào Phòng Chăm Sóc Đặc Biệt

Thứ Hai (06/04/2020), thủ tướng Anh  Boris Johnson được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt do tình trạng xấu đi sau một ngày nhập viện vì nhiễm Covid-19.

Ông Johnson, 55 tuổi, được đưa vào bệnh viện St Thomas tối Chủ nhật (05/04/2020) sau 10 ngày xác nhận nhiễm Covid-19. Văn phòng thủ tướng cho biết ông nhập viện để tiến hành các kiểm tra thông thường và tình hình của ông vẫn tốt.

Tuy nhiên, sau đó, văn phòng phố Downing thông báo: "Trong suốt chiều nay, tình trạng của Thủ tướng Boris Johnson chuyển biến xấu và ông đã được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện theo lời khuyên từ đội ngũ y tế"


Động thái trái ngược hoàn toàn với các báo cáo trước đó về sức khỏe của Johnson. Trước đó cùng ngày, phát ngôn viên Thủ tướng Anh cho hay ông đã trải qua một đêm "dễ chịu" trong bệnh viện, nhưng thừa nhận Johnson bị sốt, ho và không bình luận thông tin ông phải thở oxy.

Ngoại trưởng Dominic Raab được chỉ định làm lãnh đạo thay thế trong trường hợp Johnson không thể điều hành đất nước. Ông Raab đang chủ trì các cuộc họp hàng ngày về Covid-19. Ngoại trưởng Raab tuyên bố chính phủ sẽ tiếp tục hướng đi của Johnson để đối phó dịch bệnh trong cuộc họp chính phủ.

51Vote
40Vote
30Vote
23Vote
12Vote
2.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet