Microsoft Hoãn Phát Hành Surface Neo Sau Năm 2020

09 Tháng Tư 20205:10 SA(Xem: 15487)
Microsoft Hoãn Phát Hành Surface Neo Sau Năm 2020
Microsoft Hoãn Phát Hành Surface Neo Sau Năm 2020

Khoảng giữa tháng 04/2020, một số nguồn tin cho biết, Surface Neo, chiếc máy màn hình kép của Microsoft, chạy hệ điều hành Windows 10X mới, sẽ bỏ lỡ ngày phát hành dự kiến vào mùa lễ năm 2020. Công ty được cho là đã chuyển trọng tâm, tập trung làm cho Windows 10X chạy tốt trên các thiết bị màn hình đơn như máy tính xách tay và dòng thiết bị 2 trong 1.

Surface Duo, điện thoại Android màn hình kép mà Microsoft công bố cùng với Neo trong năm 2019, dường như không bị ảnh hưởng cho đến nay. Tuy nhiên, sản phẩm PC dùng màn hình kép của bên thứ ba, tương tự ThinkPad X1 Fold của Lenovo, được cho là sẽ không ra mắt với Windows 10X trong năm 2020.


Mặc dù không có thông tin rằng sự chậm trễ của Surface Neo là do đại dịch Covid-19 gây ra, ZDNet lưu ý rằng thay đổi kế hoạch của Microsoft đã phản ánh thế giới mới “trong đó các thiết bị ảo hóa và màn hình đơn được ưu tiên hơn các yếu tố hình thức mới lạ”.

Trong năm 2019, Surface Neo đã gây ấn tượng với thiết kế 2 màn hình độc đáo. Đây là chiếc tablet biến hình để thực hiện các tác vụ như laptop. Được thiết kế khung bằng kim loại, nhìn giống như một cuốn sách với khả năng gập mở tương tự. Máy có  2 màn hình riêng biệt có kích thước rộng 9-inch, còn khi mở rộng hai màn hình hoàn toàn thì có độ rộng là 13-inch.

56Vote
40Vote
37Vote
213Vote
113Vote
2.339
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.
04 Tháng Mười Hai 2019
FBI xem bất kỳ ứng dụng di động nào được phát triển ở Nga, bao gồm FaceApp, là "mối đe dọa phản gián tiềm tàng".