Google Gia Hạn Truy Cập Miễn Phí Các Tính Năng Hội Họp Nâng Cao Đến Ngày 30-09-2020

09 Tháng Tư 20207:00 CH(Xem: 12382)
Google Gia Hạn Truy Cập Miễn Phí Các Tính Năng Hội Họp Nâng Cao Đến Ngày 30-09-2020
Google Gia Hạn Truy Cập Miễn Phí

Tối thứ Năm (09/04/2020), Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020. Trước đó, ngày 03/03/2020, Google đã thôntg báo rằng họ sẽ cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các tính năng trên cho đến ngày 01/07/2020.

Google đang cho phép tất cả khách hàng của G Suite và G Suite for Education tổ chức các cuộc họp thông qua Meet với tối đa 250 người tham gia, phát trực tiếp tới 100,000 người trong một tên miền, và lưu bản ghi cuộc họp vào Google Drive. Các tính năng thường chỉ có sẵn cho các đối tượng khách hàng gói G Suite doanh nghiệp, có giá 25 USD/người/tháng.

Javier Soltero, phó chủ tịch và tổng giám đốc của G Suite, cho biết: “Cho dù làm việc với người tiêu dùng hay doanh nghiệp, quý vị cũng không nên đánh đổi độ tin cậy, bảo mật và quyền riêng tư để lấy quy mô và quyền truy cập toàn cầu. Trong thời gian hiện nay, điều quan trọng là mọi người có quyền truy cập vào các ứng dụng và công cụ mà họ thích sử dụng, và tôi luôn coi G Suite là ví dụ điển hình nhất về các sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất. Chúng tôi rất coi trọng trách nhiệm, và với tư cách là một công ty, chúng tôi coi sự hữu ích là nguyên tắc dẫn lối”


Google Meet là tên mới của Hangouts Meet – mới được Google tuyên bố đổi tên mới. Meet đang chứng kiến sự gia tăng lớn trong việc sử dụng khi các hộ gia đình, học sinh và người lao động bị buộc phải ở nhà do đại dịch Covid-19. Google cho biết Meet đang có hơn 2 triệu người dùng mỗi ngày và lượng sử dụng hàng ngày tăng hơn 25 lần so với tháng 01/2020.

Các dịch vụ hội họp khác cũng đang nhìn thấy sự tăng trưởng đáng kể. Chẳng hạn như Zoom, cho biết họ có hơn 200 triệu người tham gia cuộc họp hàng ngày tính đến tháng 03/2020, tăng từ 10 triệu vào tháng 12/2019. Còn Microsoft cho biết phần mềm cộng tác Teams của hãng đã tăng từ 32 triệu người dùng hoạt động lên 44 triệu người dùng hoạt động trong một tuần.

51Vote
42Vote
32Vote
22Vote
12Vote
2.89
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.