Pháp Đã Dần Thấy Tác Động Của Việc Phong Tỏa

12 Tháng Tư 20207:15 CH(Xem: 16040)
Pháp Đã Dần Thấy Tác Động Của Việc Phong Tỏa
Pháp Đã Dần Thấy Tác Động Của Việc Phong Tỏa

Số ca tử vong do Covid-19 ở Pháp tăng với tốc độ chậm hơn một chút vào Chủ nhật (12/04/2020) so với một ngày trước đó. Cơ quan y tế cộng đồng Pháp cho biết thêm rằng việc phong tỏa đang tạo ra những ảnh hưởng đầu tiên.

Cơ quan y tế Pháp cho biết trong một tuyên bố: “Dữ liệu mới xác nhận rằng dịch bệnh vẫn đang diễn ra và tấn công chúng ta mạnh mẽ”.

Dù vậy, cơ quan cũng nói thêm: “Các biện pháp hạn chế, áp dụng giữ khoảng cách vật lý trong tối thiểu 1 mét, giữ giãn cách xã hội và giảm đáng kể các tiếp xúc đang tạo ra hiệu ứng đầu tiên”.


Số ca tử vong vì Covid-19, bao gồm dữ liệu từ các bệnh viện và viện dưỡng lão, tăng 561 lên 14,393 ca vào Chủ nhật (12/04/2020). Giảm một chút so với số ca tử vong đã tăng thêm 635 ca chỉ trong thứ Bảy (11/04/2020), một ngày trước đó.

Cơ quan y tế Pháp nhận định điều quan trọng là phải cảnh giác vì các bệnh viện vẫn còn đang tiếp nhận một số lượng rất lớn bệnh nhân nhiễm Covid-19.

513Vote
43Vote
310Vote
215Vote
19Vote
2.950
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2020
Cơ quan Kiểm toán Chính phủ kết luận phòng ngân sách Nhà Trắng phạm luật khi đóng băng viện trợ quân sự để gây áp lực với Ukraine.
19 Tháng Giêng 2020
Thượng viện Mỹ thông qua hiệp định thương mại Bắc Mỹ mới với số phiếu áp đảo, trao cho Trump chiến thắng thương mại lớn thứ hai.
19 Tháng Giêng 2020
Indonesia, nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á, đang hướng tới trở thành thị trường chứng khoán lớn nhất khu vực.
18 Tháng Giêng 2020
Cổ phiếu Alphabet lập đỉnh mới khi tăng 0.76%, kéo vốn hóa công ty lên 1,000 tỷ USD.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, cơ quan chức năng Nhật Bản ghi nhận trường hợp đầu tiên nhiễm virus lạ, vài ngày sau Thái Lan.
18 Tháng Giêng 2020
Nhu cầu tiền mặt đầu năm tăng cao khiến Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) bơm thêm hàng chục tỷ USD vào nền kinh tế.