Pháp Đã Dần Thấy Tác Động Của Việc Phong Tỏa

12 Tháng Tư 20207:15 CH(Xem: 16903)
Pháp Đã Dần Thấy Tác Động Của Việc Phong Tỏa
Pháp Đã Dần Thấy Tác Động Của Việc Phong Tỏa

Số ca tử vong do Covid-19 ở Pháp tăng với tốc độ chậm hơn một chút vào Chủ nhật (12/04/2020) so với một ngày trước đó. Cơ quan y tế cộng đồng Pháp cho biết thêm rằng việc phong tỏa đang tạo ra những ảnh hưởng đầu tiên.

Cơ quan y tế Pháp cho biết trong một tuyên bố: “Dữ liệu mới xác nhận rằng dịch bệnh vẫn đang diễn ra và tấn công chúng ta mạnh mẽ”.

Dù vậy, cơ quan cũng nói thêm: “Các biện pháp hạn chế, áp dụng giữ khoảng cách vật lý trong tối thiểu 1 mét, giữ giãn cách xã hội và giảm đáng kể các tiếp xúc đang tạo ra hiệu ứng đầu tiên”.


Số ca tử vong vì Covid-19, bao gồm dữ liệu từ các bệnh viện và viện dưỡng lão, tăng 561 lên 14,393 ca vào Chủ nhật (12/04/2020). Giảm một chút so với số ca tử vong đã tăng thêm 635 ca chỉ trong thứ Bảy (11/04/2020), một ngày trước đó.

Cơ quan y tế Pháp nhận định điều quan trọng là phải cảnh giác vì các bệnh viện vẫn còn đang tiếp nhận một số lượng rất lớn bệnh nhân nhiễm Covid-19.

513Vote
43Vote
310Vote
215Vote
19Vote
2.950
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng máy quét vân tay trên màn hình đang dần trở thành xu hướng cho smartphone Android. Dù chắc chắn chưa hoàn hảo nhưng đây là một công nghệ rất tuyệt vời, tiện lợi và góp phần cho giấc mơ về một chiếc “smartphone all-screen” (điện thoại toàn màn hình) hoàn toàn.
04 Tháng Giêng 2019
Smartphone màn hình gập mới của Samsung, được gọi là Galaxy F hoặc Galaxy Fold, là một trong những thiết bị được mong đợi nhất năm 2019. Đã có rất nhiều suy đoán liên quan đến thiết bị, và Samsung thậm chí đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm trong năm 2018.
04 Tháng Giêng 2019
Không thể phủ nhận, bộ sạc và các thiết bị USB đem tới sự tiện lợi cho người dùng với khả năng truy cập dễ dàng. Tuy nhiên, chúng luôn tiềm ẩn những rủi ro bảo mật, đặc biệt là nguy cơ lây lan mã độc khiến dữ liệu của người dùng rơi vào tay kẻ xấu.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, điểm hiệu năng của chiếc smartphone Xperia XZ4 đã bị tiết lộ trên trang Geekbench, đồng thời cũng xác nhận các thông số kỹ thuật quan trọng. Xperia XZ4 là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 02/2019 tại sự kiện MWC.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo thư do CEO Tim Cook gửi đến các nhà đầu tư, Apple dự đoán doanh thu của hãng sẽ sụt giảm khoảng 9 tỷ USD do nhu cầu iPhone yếu, một phần vì ngày càng nhiều người chọn thay pin điện thoại.
04 Tháng Giêng 2019
Một ngày đẹp trời nào đó, quý vị có thể giơ ngón tay lên không để bấm những nút vô hình hay chà nhẹ hai ngón tay để tái hiện thay tác xoay núm điều khiển. Đó là tương lai mà cảm biến cử chỉ Soli sử dụng công nghệ radar của Google vừa được chính phủ Mỹ đồng ý cho tiếp tục thử nghiệm hướng tới.