Verizon, AT&T, Comcast Sẽ Không Cắt Dịch Vụ Trong Tháng 06-2020 Do Covid-19

28 Tháng Tư 20205:30 SA(Xem: 13978)
Verizon, AT&T, Comcast Sẽ Không Cắt Dịch Vụ Trong Tháng 06-2020 Do Covid-19
Verizon, AT&T, Comcast Sẽ Không Cắt Dịch Vụ Trong Tháng 06-2020 Do Covid-19

Verizon và AT&T, hai nhà mạng không dây lớn nhất của Mỹ, cũng như tập đoàn cáp khổng lồ Comcast cho biết sẽ gia hạn dịch vụ đến hết ngày 30/06/2020, không cắt dịch vụ hoặc thu phí thanh toán trễ đối với những khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Hồi tháng 03/2020, Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) cho biết các nhà cung cấp dịch vụ không dây và Internet lớn - bao gồm Verizon, Comcast, AT&T, T-Mobile và Google Fiber - đã đồng ý không chấm dứt dịch vụ thuê bao trong 60 ngày. Tổng cộng, có hơn 700 công ty đã tự nguyện đồng ý.

Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết các nhà mạng cũng đã đồng ý mở các điểm truy cập Wi-Fi cho bất kỳ ai cần chúng. Một nhóm gồm 24 luật sư tuần trước cũng yêu cầu các nhà mạng tự nguyện gia hạn sử dụng cho đến ngày 11/08/2020.

Cox Communications cho biết đã gia hạn cam kết không hủy dịch vụ hoặc thu phí thanh toán trễ cho đến ngày 30/06/2020, và tiếp tục mở các điểm truy cập Wi-Fi Cox. Còn Comcast, ngoài việc gia hạn cam kết đến hết ngày 30/06/2020 và cung cấp các điểm truy cập Wi-Fi cho bất kỳ ai cần chúng. Hãng sẽ tạm dừng gia hạn các gói dữ liệu, cung cấp cho tất cả khách hàng dữ liệu không giới hạn mà không phải trả thêm phí.

Các công ty Internet và không dây lớn khác của Mỹ dự kiến cũng sẽ gia hạn các cam kết cho đến tháng 06/2020 - và cho tới kết thúc năm học - vì hơn 50 triệu trẻ em Mỹ vẫn ở nhà, hầu hết đều học trực tuyến. Ngoài ra, hàng chục triệu người Mỹ cũng đang làm việc tại nhà. Các công ty Internet và FCC cho biết mạng lưới Internet vẫn đang hoạt động tốt.
Trong một số trường hợp, người dùng cần phải thông báo cho các nhà cung cấp rằng họ không thể thanh toán hóa đơn vì đại dịch Covid-19 để tránh mất kết nối hoặc thanh toán phí trễ.



55Vote
43Vote
32Vote
20Vote
14Vote
3.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.