Samsung Sắp Ra Mắt Thẻ Ghi Nợ Samsung Pay

07 Tháng Năm 20206:15 CH(Xem: 11577)
Samsung Sắp Ra Mắt Thẻ Ghi Nợ Samsung Pay
Samsung Sắp Ra Mắt Thẻ Ghi Nợ Samsung Pay

Trong một bài đăng trên blog của Sang Ahn, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Samsung Pay ở Bắc Mỹ (thông qua Android Central), Samsung có kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào mùa hè 2020. Loại thẻ mới của Samsung sẽ được hỗ trợ bởi một tài khoản quản lý tiền mặt, hợp tác với công ty tài chính cá nhân SoFi.

Samsung cũng đang phát triển một “nền tảng quản lý tiền đầu tiên trên điện thoại di động”. Blog của ông Ahn không có chi tiết về những tính năng mà nền tảng quản lý tiền hoặc thẻ ghi nợ sắp tới có thể có, nhưng có nói rằng Samsung sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết trong vài tuần tới.

Vậy là Samsung đã theo bước Apple trong việc cung cấp thẻ thanh toán thương hiệu riêng. Apple là Apple Card, thẻ tín dụng được hợp tác với Goldman Sachs và ra mắt vào tháng 08/2019. Apple Card vừa là thẻ titan có thể nhét ví vừa là thẻ kỹ thuật số có thể sử dụng qua Apple Pay trên iPhone và Apple Watch. Người dùng có thể theo dõi chi tiêu cho Apple Card của mình trong ứng dụng Ví của iOS.

Google được cho là cũng đang nghiên cứu thẻ thanh toán có thương hiệu của riêng mình, mặc dù sản phẩm của Google rõ ràng sẽ là một thẻ ghi nợ, tương tự như của Samsung. Google cũng sẽ cung cấp các công cụ theo dõi chi tiêu cho thẻ.

59Vote
42Vote
39Vote
210Vote
17Vote
2.937
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.