Apple Sẽ Ra Mắt iPad Và iPad Mini Mới Với Màn Hình Lớn Hơn

14 Tháng Năm 20206:15 CH(Xem: 12319)
Apple Sẽ Ra Mắt iPad Và iPad Mini Mới Với Màn Hình Lớn Hơn
Apple Sẽ Ra Mắt iPad Và iPad Mini Mới Với Màn Hình Lớn Hơn

Apple đang lên kế hoạch ra mắt iPad 10.8 inch mới và iPad mini mới với màn hình có thể lớn tới 9 inch, theo ghi chú gửi cho các nhà đầu tư từ chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo. Ghi chú cũng đề cập đến thời gian phát hành tiềm năng cho chiếc kính thực tế tăng cường được đồn thổi của Apple là trong năm 2022.

Theo Kuo, iPad 10.8 inch mới sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2020. Còn iPad mini mới, có kích thước màn hình trong khoảng từ 8.5 đến 9 inch, sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021. Cả hai đều sẽ có giá cả phải chăng.

Hiện chưa rõ các mức giá của những chiếc iPad mới sẽ như thế nào so với dòng sản phẩm iPad hiện tại của Apple. Chiếc iPad giá rẻ nhất của Apple hiện nay có giá 334 USD, có màn hình 10.2 inch, trong khi iPad Air giá 499 USD có màn hình 10.5 inch, nghĩa là iPad 10.8 inch sẽ có màn hình lớn hơn cả hai model trên. Và một chiếc iPad mini có màn hình lên tới 9 inch sẽ là một bước nhảy lớn từ màn hình iPad mini 7.9 inch hiện tại.


Ngoài iPad mới, Kuo cũng báo cáo rằng chiếc kính thực tế tăng cường Apple Apple có thể sẽ ra mắt sớm nhất vào năm 2022. Đã có nhiều thông tin về một số loại tai nghe AR của Apple. Một số nguồn tin cho rằng Apple đang phát triển hai thiết bị riêng biệt - một tai nghe AR phát hành vào năm 2022, và một cặp kính AR sẽ được phát hành một năm sau đó.

Trong một thôn tin có liên quan, Apple đã xác nhận mua lại công ty thực tế ảo NextVR, báo hiệu rằng công ty vẫn đang tiếp tục đầu tư vào công nghệ có khả năng được sử dụng trong một số loại thiết bị AR hoặc VR.

59Vote
42Vote
311Vote
29Vote
110Vote
2.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đại sứ Bulgaria tại Moskva Atanas Krastin nhận được thông báo phải rời khỏi Nga trong vòng 24 giờ.