FCC Đã Nhận Được Hàng Loạt Khiếu Nại Về Cam Kết Của Các Nhà Mạng Trong Đại Dịch Covid-19

19 Tháng Năm 20207:00 CH(Xem: 11645)
FCC Đã Nhận Được Hàng Loạt Khiếu Nại Về Cam Kết Của Các Nhà Mạng Trong Đại Dịch Covid-19
FCC Đã Nhận Được Hàng Loạt Khiếu Nại Về Cam Kết Của Các Nhà Mạng Trong Đại Dịch Covid-19

Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.

Theo ông Pai, FCC đã nhận được khoảng 2,200 khiếu nại liên quan đến Covid-19 trong vài tuần qua. Trong số đó, 1,400 khiếu nại đã nhận được phản hồi từ các nhà mạng. Khoảng 500 trong tổng số các khiếu nại đã được đệ trình là về Bản cam kết giúp người dân Mỹ được kết nối của FCC. Các khiếu nại khác về Covid-19 liên quan đến các câu hỏi về vấn đề thanh toán, trục trặc mạng hoặc truy cập băng thông rộng.

Bằng cách chấp thuận cam kết, các nhà mạng như AT & T, Verizon và Comcast hứa sẽ không chấm dứt dịch vụ đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc người dân không thể thanh toán hóa đơn vì đại dịch. Họ cũng đồng ý miễn bất kỳ khoản phí phạt thanh toán trễ nào mà khách hàng có thể phải chịu vì khủng hoảng, và mở các điểm truy cập Wi-Fi cho mọi người.

Bản cam kết được công bố lần đầu tiên vào tháng 03/2020 và kéo dài 60 ngày. Vào cuối tháng 04/2020, FCC đã kêu gọi các nhà mạng gia hạn cam kết và hơn 750 nhà mạng đã đồng ý duy trì lời hứa cho đến ngày 30/06/2020.

FCC chuyển tiếp khiếu nại họ nhận được cho các nhà mạng tương ứng. Khi một nhà mạng nhận được khiếu nại, họ có 30 ngày để trả lời.


53Vote
43Vote
32Vote
22Vote
13Vote
3.113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.
17 Tháng Mười Một 2019
Trong tiếng Anh, từ “falling asleep” nghĩa là “rơi/chìm vào giấc ngủ” là một phép so sánh ẩn dụ rất chính xác, nó cho thấy việc thay đổi trạng thái từ thức sang ngủ là thứ con người hầu như không thể kiểm soát được.